Nằm ngủ mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình là điềm báo gì?

Rắn không chỉ là động vật gây nên nỗi sợ hãi cho nhiều người mà nó còn là linh vật mang nhiều ý nghĩa về tâm linh. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị nhiều rắn đuổi cắn chết thì có lẽ đó là một giấc mơ khủng khiếp. Vậy nằm ngủ mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình là điềm báo gì? Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề trên.

Nằm ngủ mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết

Rắn là động vật bò sát phân bổ ở hầu hết các vùng khí hậu, trừ nam cực và các cùng quá lạnh của bắc cực. Rắn thường sinh sống ở những khu rừng nhiệt đới, trên sa mạc và cả tại khu dân cư sinh sống.Trong tâm thức của nhiều người thì rắn gây nên nỗi sợ hãi bởi nọc độc và những đòn tấn công mà nó gây ra. Hằng năm trên thế giới có đến hàng ngàn trường hợp tử vong và tai biến do rắn độc gây nên.

Rắn được sử dụng làm biểu tượng của nhiều quốc gia cũng như các tập tục dân gian. Trong đạo phật, hình ảnh rắn 9 đầu nâng đỡ đức phật Thích Ca Mâu Ni chính là biểu hiện của sức mạnh và sự cảm hóa. Nhiều loại hình tôn giáo bản địa cũng hết sức đề cao và tôn thờ hình tượng rắn. Người ta cũng rất kiêng đánh rắn khi xuất hiện trong căn nhà của mình bởi họ cho rằng đó là người âm hiện về. Chắc hẳn, nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị nhiều con rắn rượt đuổi và cắn chết thì có lẽ đó là một giấc mơ tồi tệ, thậm chí là một cơn ác mộng. Vậy nằm ngủ mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình là điềm báo gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình là điềm báo gì?

Mỗi nền văn hóa, mỗi quốc giá và các loại hình tôn giáo tín ngưỡng sẽ có cách kiến giải khác nhau về giấc mơ thấy rắn. Theo quan niệm dân gian ở Việt Nam thì mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình có thể hiểu như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi trong một khu rừng và bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình thì chứng tỏ có một tập đoàn thế lực, một nhóm nào đó đang muốn dồn bạn vào thế đường cùng. Hãy tránh xa và cẩn thận với những nhóm người đang có hiềm khích với bạn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi trên đường và bị rắn hổ mang chạy theo cắn thì đó là điềm báo những điều xui sẻo trong công việc sẽ đến với bạn một cách bất ngờ, không được báo trước.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị rắn xanh cắn khi leo cây thì chứng tỏ là có ai đó người âm đang khuyên bạn không nên trèo quá cao. Ngụ ý rằng bạn không nên đặt mục tiêu hoặc làm những điều ngoài khả năng của mình.1

Nằm mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến tại Việt Nam hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo cắn chết mình thì nên đánh số: 09, 45

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn lục đuổi theo cắn chết mình thì nên đánh số: 55. 45

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn đuôi chuông đuổi theo cắn chết mình thì thì nên đánh số: 67

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn cạp nong cắn chết mình thì nên đánh số: 84, 01

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết nằm ngủ mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình là điềm báo gì? với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm ngủ mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình là điềm báo gì?