Nằm mơ thấy voi – giải mã giấc mơ thấy con voi

Voi là động vật có kích thước lớn nhất trong số những con vật trên cạn. Nó cũng là một biểu tượng văn hóa mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy nằm mơ thấy con voi có ý nghĩa gì đối với bạn? Nó là điềm báo gì đối với tương lai đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy con voi.

Giấc mơ thấy con voi

Voi có tên khoa học là Elephantidae sinh sống chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và ngày càng suy giảm về số lượng cá thể. Voi hiện nay đang có ba loài còn tồn tại là: voi đồng cỏ châu Phi và voi rừng châu Phi và voi châu Á.

5

Voi là động vật có kích thước và trọng lượng lớn nhất trong những loài sinh sống trên mặt đất. Con voi nặng nhất thế giới được ghi nhận lên đến 12.000 kg. Chính thân hình to lớn này đã khiến cho voi sinh sống và tồn tại tự do trên các vùng rừng núi có sự cạnh tranh của hổ, báo.

Voi thường được dùng để làm sức kéo, làm xiếc và giết để lấy ngà. Trong văn hóa của người Á đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì voi chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mạnh và tính chất bảo hộ. Nếu bạn nằm mơ thấy con voi tìh thì đó là một giấc mơ thể hiện những điều bí ẩn liên quan đến cuộc sống của bạn. Hãy cùng chúng tôi cùng giải mã giấc mơ thấy con voi ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy mình đi máy bay

+ Nằm mơ thấy hình ảnh bạn đi vào một khu rừng và gặp con voi trắng thì đó là điềm lành. Voi trắng chính là hình ảnh xuất hiện trong đạo phật, nó là sức mạnh của hộ mệnh.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang cỡi voi trắng vào thành thị là điềm báo cho biết bạn sắp được quyền cao chức lớn trong tương lai gần.

+ Nằm mơ thấy mình đi vào rừng rồi gặp voi đen là điềm ngưng trệ trong công việc, nhưng bạn dừng quá lo lắng, chỉ một thời gian thật ngắn rồi mọi thứ lại tốt trở lại bằng hai.

+ Nằm mơ thấy mình bị voi rượt đuổi chính là dự báo về việc bạn sẽ gặp kẻ đương đầu nhiều thế lực

+ Nằm mơ thấy một đàn voi đang đi ăn thì đó là điều cho biết bạn sẽ có người cùng đồng hành .

Nằm mơ thấy con voi thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy con voi xanh thì nên đánh số: 01

+  Nằm mơ thấy con voi đực thì nên đánh số: 7

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy con voi trắng thì nên đánh số: 9

Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy voi – giải mã giấc mơ thấy con voi với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy voi – giải mã giấc mơ thấy con voi