Nằm mơ thấy vàng bạc – giải mã giấc mơ vàng bạc

Vàng bạc là tài sản quý hiếm có vai trò cực kì lớn đối với đời sống của con người. Trong suốt tiến trình lịch sử văn minh của nhân loại thì vàng bạc luôn được xem là tài sản quý giá. Trong văn hóa, tín ngưỡng, hình ảnh của vàng bạc chính là hiện thân của sự cao quý. Vậy nằm mơ thấy vàng bạc là điềm gì đối với cuộc sống của bạn. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy vàng bạc.

Vàng bạc và sự bí ẩn của giấc mơ

Vàng và bạc là 2 loại khoáng sản quý sản quý hiếm trên thế giới. Đây là nguyên liệu có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt rất cao nên thường được sử dụng trong các thiết bị điện cao cấp. Hai kim loại này cũng có khả năng oxy hóa thấp và độ bền cao nên được chế tác thành các loại trang sức đắt tiền.

Vàng bạc trở thành một dạng tiền tệ đặc biệt trong thương mại và tài chính thế giới. Tuy không được sử dụng để giao dịch thông dụng như tiền nhưng vàng bạc cũng được dùng để trao đổi thương mại quốc tế. Trong suốt tiến trình lịch sử văn minh của nhân loại thì vàng bạc luôn được xem là tài sản quý giá. Chưa có nghiên cứu khảo cổ – lịch sử và nhân học nào cho thấy vàng ị xem thường.

Trong thời phong kiến, các vua chúa thường dùng vàng để làm các đồ dùng, vật dụng cho mình như ngai vàng, quạt vàng, giường vàng, quan tài vàng. Trong văn hóa, tín ngưỡng, hình ảnh của vàng bạc chính là hiện thân của sự sang trọng, cao quý. Ngày nay vàng bạc được dùng để làm trang sức phổ biến như nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng…vv. Việc mơ thấy vàng có lẽ là điều mà nhiều người thường mặc định là sự may mắn. Tuy nhiên bên trong câu chuyện mơ thấy vàng còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khác nữa.

Giải mã giấc mơ thấy vàng bạc4

Mỗi nền văn hóa, các loại hình tôn giáo và không gian sống đều có cách kiến giải khác nhau về giấc mơ thấy vàng. Trong đạo phật vàng không mang giá trị tài sản bởi đây là tôn giáo khuyên con người bỏ đi lòng tham về tài sản. Tuy vậy, tôn giáo này vẫn quan niệm vàng là biểu hiện của sự cao quý, tinh khuyết và thanh tịnh. Theo quan niệm dân gian ở Việt Nam thì mơ thấy vàng bạc có thể hiểu như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đep nhẫn cưới cho ai đó thì chứng tỏ tình duyên của bạn sẽ nmay mắn và hanh thông. Có thể bạn sắp cưới cũng nên.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình nhặt được vàng thì đừng tưởng rằng mình sẽ nhặt được vàng thật. Nó chính là điềm báo cho biết mình sẽ bị hao tốn hao lực và sức khỏe. Có thể công việc của bạn sẽ bị thiên về chân tay là lao động trí óc.

+ Nếu bạn mơ thấy mình được bị lạc trong một kho vàng thì có vẻ như bạn sẽ rất lúng túng, khó khăn khi quyết định một vấn đề nào đó. Dường như có quá nhiều cơ hội tốt để bạn lựa chọn nhưng bạn lại không biết mình phải lựa chọn cái nào?

Nằm mơ thấy vàng bạc thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy một cục vàng thì nên đánh số: 09, 45

+  Nằm mơ thấy vàng đeo đầy trên ngón tay và cổ tay thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy đeo dây chuyền bác thì nên đánh số: 67

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy vàng bạc – giải mã giấc mơ thấy vàng bạc với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy vàng bạc – giải mã giấc mơ vàng bạc