Nằm mơ thấy tượng phật – giải mã giấc mơ thấy tượng phật

Phật giáo là tôn giáo lớn thứ 4 trên thế giới xét về lượng tín đồ. Đây là hình thức tôn giáo vô thần có ảnh hưởng lớn đến văn hóa và đời sống của các dân tộc Á Đông trong đó có Việt Nam. Tượng phật là hình ảnh khá phổ biến ở các nước theo đạo phật. Vậy nằm mơ thấy tượng phật là điềm gì đối với cuộc sống của bạn. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy tượng phật.

 

Phật giáo và tượng phật trong giấc mơ của bạn

Phật giáo là một tôn giáo vô thần bao gồm một loạt các truyền thống, tín ngưỡng và phương pháp tu tập dựa trên lời dạy của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Đây là tôn giáo được tổ chức Văn hóa thế giới đánh giá là tôn giáo nhân đạo nhất trên thế giới. Đạo phật lấy sự “tỉnh thức”, và “giácngộ” làm nền tảng của sự tu tập. Phật giáo là con đường giải quyết khổ đau. Kinh Phật giáo bao gồm năm giới đức làm người với mục tiêu cuối cùng là nỗ lực chấm dứt sanh – lão – bệnh – tử, thông qua con đường bát chánh đạo – giới định tuệ và các pháp hành 37 phẩm trợ đạo làm phát huy năng lực làm chủ tự thân của con người nhằm tăng trí tuệ, tăng cường sức đề kháng bệnh tật, làm chủ các hoạt động của cơ thể, sự tư duy hiểu biết thấu đáo tận cùng để vượt lên khổ não.

1

Chùa chính là không gian sinh hoạt của các người tu hành và tín đồ. Tại các ngôi chùa sẽ có nhiều bức tượng cùng các hình thức cúng kiếng, tụng kinh. Ngoại Phật Thích Ca Mâu Ni, tượng Phật chúng ta thường gặp còn có như Phật A Di Đà, Phật Dược Sư, Phật Di Lặc, Tượng Tam thân Phật, Phật Đa Bảo…

Với những người có niềm tin vào phật giáo thì giấc mơ nằm thấy tượng phật thực sự là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, huyền bí về mặt tâm linh. Được mơ thấy tượng phật quả là một điều tuyệt vời đối với mỗi người.

Giải mã giấc mơ thấy vàng bạc

Trong đạo phật quan niệm, người nào nằm mơ thấy tượng phật thì đó chính là một duyên lớn với nhà phật. Có thể người đó con căn tu, có duyên với đức phật hoặc người đó sắp chết.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình phật thích ca mâu ni ngồi trên tòa sen và truyền ánh sáng xuống cho bạn thì đó là điềm báo bạn rất có duyên với nhà phật. Bà là một người có căn tu và hãy nhanh chóng đi đến chùa để tìm hiểu và xin quy y cửa phật.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy phật mĩm cười với bạn thì đó là điềm báo tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và hanh thông. Có thể bạn sắp cưới cũng nên.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy phật Di Lặc thì đó thực sự là một điều tuyệt vời. Phật Di Lặc là tượng trưng cho sự giàu có, sung túc và vui vẻ. CHắc chắn bạn sẽ nhận được những hợp đồng làm ăn rất lớn, sức khỏe dồi dào và cuộc sống tràn ngập tiếng cười.

Nằm mơ thấy tượng phật thì nên đánh số mấy?

Phật giáo lấy tu tập làm nền tảng của sự tu tập, loại bỏ những ham muốn xấu. Cờ bạc, đề đóm ,rượu chè là những điều mà nhà phật cấm. DO đó khi mơ thấy phật bạn đừng bao giờ dùng hình ảnh phật để quy đổi thành các con số. Làm như thế là một điều báng bổ và coi thường phật thánh. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy tượng phật – giải mã giấc mơ thấy tượng phật với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

 

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem  Nằm mơ thấy tượng phật – giải mã giấc mơ thấy tượng phật