Nằm mơ thấy trời mưa – giải mã giấc mơ thấy trời mưa

Mưa gió là những hiện tượng tự nhiên gắn chặt với cuộc sống của con người. Trong văn hóa, tín ngưỡng, hình ảnh của mưa cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau chính. Vậy nằm mơ thấy mưa là điềm báo gì cho cuộc sống của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy  trời mưa.

Hình ảnh cơn mưa trong giấc mơ của chúng ta

Theo định nghĩa của ngành thủy văn trên thế giới thì mưa là một dạng ngưng tụ của hơi nước khi gặp điều kiện lạnh. Khi có quá nhiều giọt nước hình thành ở mây, lâu ngày các đám mây càng nặng sẽ rơi xuống tạo thành mưa. Lượng nước mưa được hình thành chủ yếu từ nguồn nước bốc hơi của biển và các ao hồ sông suối. Mưa là một quá trình tuần hoàn của nước trên bề mặt trái đất. Cụ thể, nước là suối đổ ra sông, sông đổ ra biển và từ biển bốc hơi và nhờ tác động của gió trôi vào đất liền. Khi gặp các điều kiện thích hợp thì sẽ tạo ra mưa và mưa lại đổ xuống ao hồ sông suối.

?????????????

Trong dân gian, mưa được phân thành mưa rào, mưa phùn, mưa ngâu…trong đó mỗi hình thức mưa đều gắn liền với những giai thoại dân gian. Còn theo trung tâm khí tượng thủy văn thì phân mưa theo các loại như :Mưa axít, Mưa nhân tạo, Mưa phùn, Mưa rào, Mưa rươi, Mưa xoáy thuận, Mưa xuân Mưa bụi, Mưa đá, Mưa địa hình, Mưa đối lưu, Mưa frông, Mưa muối,  Mưa ngâu,

Trên góc độ văn hóa và tín ngưỡng thì có rất nhiều quan điểm trên thế giới về mưa rất khác nhau trong các nền văn hóa. Trong thế giới phương Tây, ngày mưa thông thường có ý nghĩa buồn và tiêu cực, ngược lại với ngày nắng đẹp và hạnh phúc. Trong các khu vực khô cằn, chẳng hạn như Ấn Độ, mưa được chào đón với một sự vui mừng. Ở nhiều dân tộc thì họ quan niệm mưa gió là hạn hán là do ông trời, do các vị thần quản lý, do đó mới có tục cúng thần mưa, cầu thần mưa, đàn cầu mưa…vv. Việc mơ thấy trời mưa không chỉ là một hiện tượng sinh lý mà đó còn là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khác nữa.

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa

+ Nếu bạn nằm mơ thấy trời mưa phùn ủ rột thì đó chính là một giấc mơ tồi tệ. Nó là sự phản ánh tâm trạng buồn chán, cuộc sống tẻ nhạt của bạn.

+Nếu bạn nằm mơ thấy mưa rào thì đó chính là điềm chứng tỏ nhu cầu sinh lý của bạn rất cao. Nó còn tín hiệu chứng tỏ tình duyên của bạn sẽ may mắn suôn sẻ. Có thể bạn sắp cưới cũng nên.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình chạy trong một cơn mưa rào thì đó là điềm báo bạn sẽ bị hao tốn hao lực và sức khỏe.

+ Nếu bạn mơ thấy mình gào khóc trong cơn mưa thì chứng tỏ bạn đang chuẩn bị xóa bỏ được những đau khổ, thất vọng về cuộc sống.

Nằm mơ thấy trời mưa thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mưa rào thì nên đánh số: 09, 45

Nằm mơ thấy trời mưa ngâu kéo dài liên tục thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy cơn phùn rả rích thì nên đánh số: 67

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy mưa – giải mã giấc mơ thấy trời mưa với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy trời mưa – giải mã giấc mơ thấy trời mưa