Nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc đánh số đề con gì?

Tiền, vàng, bạc là những tài sản quý hiếm có vai trò cực kì lớn đối với đời sống của con người. Nó cũng được gắn cho các ý nghĩa tâm linh, các điềm báo khác nhau. Trong đời sống cờ bạc, đề đóm ở Việt Nam, người ta đã đưa ra một vài quy ước cho các hình ảnh này. Vậy nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc thì đánh số đề con gì? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc thì nên đánh số đề con gì?

Bài viết không cổ vũ hay tiếp tay cho hành vi đánh đề, chúng tôi chỉ khai thác vấn đề này như một vấn đề văn hóa đã hình thành và rất phổ biến trong đời sống. Với những người chơi đề thì ý nghĩa của các hình tượng, hình ảnh chi tiết câu chuyện trong giấc mơ là rất lớn. Cũng chính từ đó mà đã hình thành nên một hệ thống quan niệm gắn cho các sự việc, sự vật.

4

Đối với các hình ảnh tiền, vàng, bạc thì dân chơi đều quan niệm như sau:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy tiền giấy thì nên đánh số: 09, 45

+Nếu như bạn nằm mơ thấy tiền xu, tiền âm dương thì nên đánh số 90, 04

+  Nằm mơ thấy vàng đeo ở cổ thì thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy bạc thì nên đánh số: 67

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình nhặt được một cục vàng thì nên đánh số 01, 10

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy tiền âm phủ thì nên đánh số 09 bởi 9 là cửu tuyền (tức âm phủ)

Cách quan niệm trên dựa vào đâu?

Cũng không rõ từ khi nào mà người ta thường gắn các ý nghĩa và con số cho các hình ảnh trong giấc mơ. Nhưng với những người là dân cờ bạc thì họ có niềm tin rất lớn vào những hình ảnh có tính chất ước lệ này.

Thậm chí, họ còn tự hình thành nên những vị thần bài, bà chúa cờ bạc, các con ma đề để cầu đảo, xin số. Nếu bạn là người miền nam thì hẳn không còn xa lạ với khái niệm cầu cơ xin số đề. Nếu bạn là người miền bắc thì sẽ biết đến chuyện lên đền Ông Hoàng Bẩy Bảo Hà xin số đề bởi sinh thời ông là một trong những người chơi bài bạc rất giỏi.

Việc quan niệm vfng bạc, tiền gắn với các con số trên không tuân theo một quy định nào cả, người ta chỉ biết nó là như thế và tuân theo nó. Lẽ dĩ nhiên không phải ai cũng trúng theo đúng những gợi ý có sẵn này, nhưng điều đó cũng không dập được niềm tin của những người mộ đề.

Cũng có một số người tìm cách lí giải cách giải thích trên nhưng phần đa cũng mang tính chắp nhặt và nối ghép chủ quan. Một số người thì dùng nền tảng của phong thủy và 12 con giáp để kiến giải. Một số khác thì lại áp cách chơi chữ để giải thích. Nhìn chung tất cả đều không có tính khoa học và hệ thống hoàn chỉnh. Chính vì thế, bài viết nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc đánh số đề con gì trên đây không phải là chân lý và càng không cổ vũ độc giả tin tuyệt đối vào nó.

Xem thêm chủ đề hay :

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy tiền, vàng, bạc đánh số đề con gì?