Nằm mơ thấy tiền đô – giải mã giấc mơ thấy tiền đô la mỹ

Đô la mỹ là tiền tệ có mệnh giá cao và được lưu hành phổ biến ở nhiều quốc gia. Vậy nằm mơ thấy đô la mỹ là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy tiền đô la mỹ.

Giấc mơ thấy thấy tiền đô

Đồng đô la Mỹ có tên viết tắt là USD, đây là tiền tệ của nước Mỹ nhưng được lưu hành trao đổi tại nhiều quốc gia. Đô la mỹ hẳn không còn là điều xa lạ với người Việt Nam, nhất là trong các ngày tết. Dù không có mệnh giá cao nhất thế giới nhưng đồng đô la Mỹ đã trở thành một thước đo chuẩn so sánh ngoại tệ và có tính than khoản rất cao.

3

Đồng đô la mỹ có nhiều biểu tượng mà không phải ai cũng biết. Mỗi tờ tiền này đều là đại diện cho cả một đế chế, khẳng định chủ quyền của cả một quốc gia trong cả tiến trình phát triển. Tờ 1 đô của mỹ được xem là đồng tiền may mắn nên người ta thường lì xì 1 đô.

Mặt trước của tờ tiền in hình tổng thống George Washington. 2 chữ cái đầu và cuối dãy seri có ý nghĩa như sau: Chữ A tương đương với Boston, B tương đương với New York City, C tương đương với Philadelphia, D tương đương với Cleveland, E tương đương với Richmond, Va., F tương đương với Atlanta, G tương đương với Chicago, H tương đương với St. Louis, I tương đương với Minneapolis, J tương đương với Kansas City, K tương đương với Dallas. Điều thú vị chủ yếu ẩn phía sau của 2 vòng tròn nhỏ phía mặt trái của tờ bạc này. Ở vòng tròn bên trái là một kim tự tháp có cạnh phía Tây bị khuất bóng tối. Ý nghĩa của biểu tượng này là nước Mỹ muốn phát triển nền văn minh phương Tây. Theo các quan niệm hiện nay thì nằm mơ thấy tiền đô thì đó quả là một giấc mơ may mắn về nhiều phương diện.

Giải mã giấc mơ thấy thấy tiền đô la mỹ

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình được ai đó tặng cho một tờ tiền đô thì chứng tỏ chuyện làm ăn của bạn luôn gặp thuận lợi bởi có quý nhân phò trợ.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy tờ tiền đô trên đường bay đến chân bạn thì đó chứng tỏ bạn sắp được xuất ngoại. Có thể là một chuyến đi mỹ chăng?

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mất trộm một tờ tiền đô thì dường như có ai đó đang hãm hại và ganh ghét với bạn.

Nằm mơ thấy thấy tiền đô la mỹ thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy bạn nhặt được một tờ tiền đô la mỹ thì nên đánh số: 1

+  Nằm mơ thấy mình có ai đó cho bạn một sấp tiền đô la mỹ thì nên đánh số: 10

+  Nếu như bạn nằm mơ mình bị mất trộm tiền đô la mỹ thì nên đánh số: 03

Giấc mơ thấy tiền không chỉ mang lại cảm giác sung sướng cho bạn mà bên trong đó còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Hi vọng bài viết nằm mơ thấy tiền đô – giải mã giấc mơ thấy tiền đô la mỹ trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy tiền đô – giải mã giấc mơ thấy tiền đô la mỹ