Nằm mơ thấy sư tử  – giải mã giấc mơ thấy con sư tử

Sư Tử là một động vật sức mạnh trong tự nhiên, đồng thời nó cũng là một linh vật có tính biểu tượng rất cao. Nó là sự tượng trưng cho sức mạnh, sự dũng mãnh và chí khí. Vậy nằm mơ thấy sư tử là điềm báo gì cho tương lai của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy con sư tử.

Sư tử và sự bí ẩn của giấc mơ

Sư tử  có tên gọi khoa học là Panthera leo là một loài động vật có vú thuộc chi Báo, họ Mèo . Sư tử có thể trạng và một vài đặc điểm sinh học giống loài báo và hổ. Sư tử chủ yếu sinh sống ở các vùng rừng nhiệt đới có độ ẩm thấp, hiện nay, châu phi và châu nam cực chính là vùng có số lượng sư tử nhiều nhất trên thế giới.

5

Khác với hổ và báo, cuộc đời của Sư tử chỉ kéo dài từ 10–14 năm trong tự nhiên, trong môi trường giam cầm chúng có thể sống hơn 20 năm. Tuổi thọ của sư tử cái bao giờ cũng lớn hơn sư tử đực. Trong tự nhiên, con đực hiếm khi sống hơn 10 năm, do hậu quả của việc đánh nhau liên tục với các sư tử đối thủ. Nhóm sư tử cái thường đi săn cùng nhau, con mồi chủ yếu là động vật móng guốc lớn.

Trong văn hóa phương Tây, hình tượng của chú sư tử còn có biệt danh là Chúa tể sơn lâm hay Vua sư tử. Hình tượng sư tử được nhiều ngành, nhiều quốc gia sử dụng như trong các cuộc thi thể thao, các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang. Sư tử cũng là đề tài được sử dụng rộng rãi trong điêu khắc và tạc tượng để tạo ra cảm giác cao quý hay hùng dũng, đặc biệt là ở những công trình xây dựng công cộng. Ở các nước phương tây có rất nhiều tượng và các bức họa liên quan đến hình ảnh sư tử. Ở Trung Quốc và Việt Nam rất thịnh hành tượng sư tử đá đặt trước cửa cơ quan, công sở, chùa chiền, nhà riêng và thậm chí trước các di tích lịch sử. Với chức năng hình tượng mạnh mẽ như thế nên việc mơ thấy sư tử được xem là luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn đối với cuộc sống của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy con sư tử

Mỗi nền văn hóa, các loại hình tôn giáo và không gian sống đều có cách lý giải khác biệt về giấc mơ thấy con sư tử. Theo quan niệm dân gian ở Việt Nam thì mơ thấy hình ảnh con sư tử có thể hiểu như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị lạc vào một khu rừng và thấy những đàn sư tử đang di chuyển thì điều đó chứng tỏ việc kinh doanh, buôn bán và làm ăn của bạn sẽ gặp rất nhiều đối thủ đáng gờm. Hãy suy nghĩ thật cẩn trọng trước một cuộc đua đấy cam go này.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị sư tử tấn công thi điều đó cho biết bạn sẽ bị thiệt thời trong làm ăn. Và sức khỏe của bạn cũng sẽ gặp nhiều biến cố.

+ Nếu bạn mơ thấy mình trốn thoát được khỏi sự tấn công của một con sư tử thì đó là một giấc mơ tuyệt vời. Nó là ẩn dụ cho sự thông minh, tài cán của bạn trước những khó khăn.

Nằm mơ thấy con sư tử thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy sư tử đực nên đánh số: 34, 23

Nằm mơ thấy sư tử cái thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy một đàn sư tử đang tấn công mình nên đánh số: 67

Hi vọng, thông qua bài viết Nằm mơ thấy sư tử – giải mã giấc mơ thấy con sư tử với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình. Chúc các bạn có cuộc sống vui vẻ.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy sư tử  – giải mã giấc mơ thấy con sư tử