Nằm mơ thấy rồng – giải mã giấc mơ thấy con rồng bay

Rồng là một linh vật có tính biểu tượng rất cao trong văn hóa của các nước phương đông. Trong suốt tiến trình lịch sử văn minh của các nước phương đông thì hình tượng rồng luôn được xem là biểu trưng cho sức mạnh quý tộc. Trong văn hóa, tín ngưỡng, hình ảnh của rồng hiện thân của thần thánh. Vậy nằm mơ thấy rồng là điềm gì đối với cuộc sống của bạn. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy rồng bay.

Hình tượng rồng trong giấc mơ của bạn

Hiện nay, hầu như ở tất cả các công trình tín ngưỡng tâm linh như đền, chùa, miếu mạo đều có xuất hiện hình tượng rồng. Rồng ở cổng tam quan, rồng ở bậc tam cấp, rồng trên đỉnh nhà và rồng cạnh tượng phật. Điều đó thấy sức mạnh tâm linh to lớn của hình tượng con rồng.

1

Trên thực tế, hình ảnh của con rồng chỉ là sản phẩm của trí tưởng tưởng được con người thừa nhận và sáng tạo theo từng giai đoạn lịch sử khác nhau. Chưa có một chứng cứ khoa học nòa cho thấy có sự sống của rồng trên trái đất. Theo các chuyên gia về văn hóa thì rồng chính là sản phẩm được sáng tạo từ hình tượng rắn trong văn hóa á đông. Cũng như Lân, hình tượng rồng tuy không có thực nhưng lại được con người thừa nhận và hết sức tôn sùng, ngưỡng vọng.

Hình tượng rồng ở các ngai vàng của vua chúa là biểu tượng của sự cao quý. Hình tượng rồng trong chùa chiền chính là biểu tượng cho sự linh thiêng và trường tồn. Do có sức mạnh tâm linh to lớn nên có thể nói, việc nằm mơ thấy rồng chính là một giấc mơ hết sức đặc biệt.

Giải mã giấc mơ thấy rồng bay

Việt Nam là quốc gia tôn sùng hình tượng rồng, do đó khi nằm mơ thấy rồng thì ý nghĩa của nó thường thiên về sự may mắn, hanh thông. Theo đó, khi mơ thấy rồng có thể hiểu theo các góc độ như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng bay từ đất lên trời thì đó chính là điềm báo cực kì may mắn cho bạn. Sự bay lên của rồng dự báo bạn sắp có quý tử và đó ắt hẳn là một đứa trẻ cực kì thông minh, có thể tạo ra nghiệp lớn cho cả đất nước.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình một con rồng bay quanh bạn thì điều này cho bạn biết mình sẽ được rất nhiều quý nhân giúp đỡ, công việc của bạn do đó sẽ rất hanh thông.

+ Nếu bạn mơ thấy mình cưỡi trên lưng và bay trên đám mây cao thì đó chính là dự báo bạn sắp được đi xa. Sẽ có một chuyến xuất ngoại đang chờ đón bạn.

Nằm mơ thấy rồng thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu mơ thấy rồng bay lên cao thì nên đánh số: 90, 34

+  Nằm mơ thấy rồng bay ngay trên đầu bạn thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy rồng từ ngôi chùa bay lên bầu trời thì nên đánh số: 67

Giấc mơ thấy con rồng luôn được xem là một giấc mơ chứa đựng nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy rồng – giải mã giấc mơ thấy con rồng bay trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy rồng – giải mã giấc mơ thấy con rồng bay