Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu ?

Rắn là một trong những linh vật mang nhiều giá trị và ý nghĩa tâm linh khác nhau đời sống của con người. Trong giấc mơ, nấu bạn nằm mơ thấy rắn thì đó là một một giấc mơ ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và bí ẩn về tâm linh. Vậy mơ thấy rắn là điềm gì? Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy con rắn thì nên đánh số mấy?

Hiện nay, trong những trò chơi đỏ đen như cờ bạc hay lô đề, những người chơi thường gắn các biểu tượng, các con vật với những con số. Việc mặc định này có tính chất quy ước và được truyền tụng trong phạm vi cả nước. Tuy nhiên cũng có nhiều nơi đưa ra một vài cách lý giải về việc mặc đính đó. Ví dị họ suy diễn câu chuyện và vận dụng thuyết nhân quả, thuyết tử vi…để mặc định. Thông thường những con vật nằm trong 12 con giáp thường được sử dụng để mặc định các con số nhiều nhất. Đối với trường hợp nằm mơ thấy rắn thì quan niệm phổ biến hiện nay là:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn đuôi chuông thì nên đánh số: 09, 45

+  Nằm mơ thấy con rắn nước thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy cặp đôi thanh xà bạch xà thì nên đánh số: 67

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang thì nên đánh số: 671

Giải mã giấc mơ thấy rắn và bị rắn cắn

Rắn là động có loài và số lượng rất lớn. Động vật bò sát này có thể sinh sống ở nhiều vùng khí hậu khác nhau, từ nhiệt đới, ôn đới cho đến hàn đới. Rắn xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ đồng ruộng, sa mạc, rừng núi cho đến ngay tại nhà của bạn.

Rắn vẫn thường được quan niệm là một động vật đáng sợ bởi độc tố mà nó gây ra. Trong văn hóa và tín ngưỡng thì rắn cũng đóng vai trò là linh vật mang nhiều giá trị và ý nghĩa tâm linh. Trong giấc mơ, nấu bạn nằm mơ thấy rắn thì đó là một một giấc mơ ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và bí ẩn về tương lại của bạn. Mỗi nền văn hóa, các loại hình tôn giáo và không gian sống đều có cách kiến giải khác nhau về giấc mơ thấy rắn và bị rắn cắn. Theo quan niệm dân gian ở Việt Nam thì mơ thấy rắn có thể hiểu như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một con rắn màu trắng đi ngang qua người bạn mà không hề tấn công bạn là chứng tỏ bạn sẽ vượt qua khó khăn một các hanh thông. Ban đầu, khó khăn mà bạn gặp phải có vẻ như rất ghê gớm nhưng chuyện đó lại đi qua một cách êm xui.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị rắn cắn thì đó chính là điềm báo cho biết mình sẽ bị hao tốn hao lực và sức khỏe.

+ Nếu bạn mơ thấy cặp đôi thanh xà bạch xà trước cửa đền chùa thì đó chính là điềm báo về sự hòa hợp.

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu ?