Nằm mơ thấy phật – giải mã giấc mơ thấy phật bà quan âm

Trong phật giáo nói riêng cũng như trong tín ngưỡng của người châu á thì hình tượng phật bà quan âm chính là biểu trưng của sức mạnh cứu độ, hóa giải và vị tha. Xưa nay, người ta luôn tôn sùng, ngưỡng vọng và cầu xin đức phật bà quan âm những điều thiện mà mình mong muốn. Vậy nếu như bạn nằm mơ thấy hình ảnh phật bà quan âm thì đó là điềm báo gì? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy phật bà.

Giấc mơ thấy phật bà quan âm

Quan Âm phật bà là một vị bồ tát trong tín ngưỡng phật giáo Trung Hoa. Đây không phải là vị thần khởi thủy của phật giáo cổ đại mà là hình tượng phật giáo Bắc Tông (Đại thừa).

Phật bà quan âm là hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Trong thần thoại, văn học bác học, văn học dân gian, hay trong kinh sách nhà Phật thì Quán Thế Âm Bồ Tát được xem là vị Bố Tát có thần lực nhất, chỉ sau Phật Tổ. Điều này có thể là do Quan Âm là vị Bồ Tát cứu độ chúng sanh và là Bồ Tát đặc trưng cho tinh thần của Phật giáo Đại thừa – giác tha, có nghĩa là cứu vớt và giác ngộ người khác

6

Quan Âm phật bà hầu như đều có ở khắp các chùa chiền của phái bắc tông, phật bà thường được đứng cạnh Phật A-di-đà hoặc đặt ở ngoài sân để mọi người dễ dàng cầu xin. Tại Trung Hoa và Việt Nam, Quan Âm hay được diễn tả dưới dạng nữ nhân.

Nếu như bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó rõ ràng là một giấc mơ không bình thường. Nó ấn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến cuộc sống của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy tượng phật bà quan âm

+ Nếu bạn nằm mơ thấy tượng phật bà quan âm ở trong một ngôi chùa thì đó là một phước duyên cực lớn của bạn với nhà phật. Nếu tỉnh dạy thì bạn hãy cầu xin bà ngay để nhận được những điều mà mình đang mong ước.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm từ trên trời cao rẽ áng mây xanh để xuống gần bạn thì chứng tỏ bạn sẽ được phật bà giúp đỡ rất nhiều. Bạn hãy đến chùa để quy y ngũ giới và khấn nguyện reo từ tâm với nhân gian.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm rước bạn đi theo thì chứng tỏ bạn sẽ được quý nhân soi đường chỉ lối. Do đó, công việc, học hành của bạn sẽ gặp nhiều hanh thông.

Nằm mơ thấy phật bà quan âm thì nên đánh số mấy?

Phật bà quan âm là người cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh. Phật bà luôn khuyên răn con người hướng đến những điều thiện và tránh xa những điều ác, thói xấu do đó hoàn toàn không có chuyện mơ thấy phật bà thì dùng để đánh số đề. Việc làm đó là hành vi báng bổ thần thánh và sẽ phải lãnh hậu quả lớn. Do đó, tác giả bài viết Nằm mơ thấy ngoài tình – giải mã giấc mơ thấy mình ngoài tình khẳng định rằng không có con số đề nào liên quan đến giấc mơ thấy phật bà.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy phật – giải mã giấc mơ thấy phật bà quan âm