Nằm mơ thấy ong – giải mã giấc mơ thấy con ong bay qua

 Xưa nay, con ong được biết đến là động vật có ích cho con người. Đó là nguồn sản xuất mật ong để làm đẹp và làm thực phẩm. Nó cũng là biểu tượng của sự siêng năng, chăm chỉ. Vậy nằm mơ thấy con ong là điềm báo gì đối với cuộc sống, công việc cũng như tình duyên của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy con ong bay qua.

Giấc mơ thấy con ong

Hình ảnh chú ong có lẽ không còn xa lạ với chúng ta đặc biệt là với các em thiếu nhi trong những chuyện tranh. Ong là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao như kiến, mối. Cụ thể ong sống theo đàn, mỗi đàn đều có ong chúa, ong thợ, ong non…và có sự phân công công việc rõ ràng. Ong có nhiều loài khác nhau, các loài được con người nuôi để khai thác sản phẩm như mật ong, sáp ong, sữa ong chúa…

5

Loài ong có thể sống đơn độc hoặc tập hợp thành nhiều kiểu cộng đồng khác nhau tùy thuộc vào từng đàn và từng giống ong. NGười ta cũng thấy sự phân công và tổ chức xã hội của loài ong có sự khác biệt ở những vùng khí hậu khác nhau. Đặc trưng nhất của ong là sống thành các tập hợp có tổ chứa xã hội tốt thể hiện ở ong mật, ong nghệ, và ong không ngòi thuộc phân họ ong mật. Chính đặc trưng tổ chức xã hội cao này nên ong được xem là biểu tượng của sự siêng năng, chăm chỉ và kỷ luật.  Giấc mơ thấy hình ảnh những con ong bay qua chắc hẳn là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn đối với cuộc sống của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy ong bay qua

+ Nếu bạn nằm mơ thấy con ong đực thì chứng tỏ chuyện tình dục của bạn sẽ hết sức thăng hoa. Ong đực chính là loài thực hiện chức năng giao phối nên có vẻ như chuyện ấy của bạn sẽ hết sức sung mãn trong thời gian tới.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy ong chúa thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp thăng tiến và đạt được vị trí của người lãnh đạo. Bạn sẽ trở thành một con ong chúa trong môi trường làm việc để chỉ đạo người khác.

+  Với giấc mơ thấy ong vào nhà làm tổ thì đây là hình ảnh mang ý nghĩa rằng những kẻ đang toan tính ám hại chính bạn, bây giờ sẽ hoàn toàn chấm dứt.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy con ong thợ thì thời gian sắp đến bạn sẽ rất chăm chỉ và đương nhiên bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả từ sự chăm chỉ đó.

Nằm mơ thấy con ong bay qua thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy con ong đực thì nên đánh số: 39, 01

+  Nằm mơ thấy con ong chúa thì nên đánh số: 58, 90

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy con ong thợ thì nên đánh số: 02

Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy con ong – giải mã giấc mơ thấy con ong bay qua với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy ong – giải mã giấc mơ thấy con ong bay qua