Nằm mơ thấy nước lũ – giải mã giấc mơ thấy lũ lụt dâng cao

Lũ lụt, lũ quét là một hiện tượng thiên nhiên tiêu cực rất phổ biến ở các nước trên thế giới. Tùy theo mức độ khác nhau mà chúng có thể dẫn đến hậu quả tương thích với đời sống của con người. Vậy nằm mơ thấy nước lũ là điềm báo gì dành cho bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy lũ lụt dâng cao.

Giấc mơ thấy nước lũ và lũ lựt dâng cao

Hàng năm, chỉ tính riêng khu vực Châu Á đã có đến hơn 100 cơn lụt khác nhau, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và kinh tế của con người. Lũ lụt là hiện tượng nước trong sông, hồ tràn ngập một vùng đất do lượng mưa quá lớn. Bên cạnh đó, lụt cũng có thể dùng để chỉ ngập do thủy triều, nước biển dâng do bão. Hiện tượng này thường xuất hiện phổ biến ở các nước thuộc đai khí hậu nhiệt đới và những nước có địa hình thấp hơn mặt nước biển.

10

Lụt lội thường xuất hiện vào mùa mưa hoặc khi triều cường của biển có sự thay đổi đột ngột. Ở một số quốc gia, mùa nước lũ thường được báo trước và hoàn toàn không gây hại cho đời sống của nhân dân. Ví dụ như ở Miền đồng bằng sông cửu long có mùa nước lũ và nhân dân ở đây thực hiện chính sách sống chung với lũ. Lũ lụt có thể làm tràn ngập và phá hủy các công trình, nhà cửa dọc theo sông, gây nên nhiều tổn hại cho con người.

 Trong quan niệm của nhiều quốc gia thì nước lũ được hình thành do những vị thần cai quản miền nước. Do đó họ thường thờ những vị thần này để cầu mong sự bình yên. Nếu như bạn nằm mơ thấy nước lũ thì đó chính là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn đối với bạn.

 

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt dâng cao

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mắc kẹt trong một vùng lũ và cầu cứu mọi người thì chứng tỏ bạn chuẩn bị gặp phải biến cố nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

+ Nếu bạn thấy mình chơi đùa trong dòng nước lũ thì đó chính là dự cảm về sự thăng hoa của tình cảm vợ. Dường như chuyện tình duyên, tình cảm vợ chồng của bạn sẽ hết sức viên mãn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy nước lũ làm tan nát căn nhà của bạn thì hãy cận thận với tình hình kinh tế của gia đình mình. Dường như nhà bạn chuẩn bị có những biến cố rất lớn. Hãy bình tĩnh đón nhận và giải quyết chúng.

Nằm mơ thấy lũ lụt dâng cao thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy nước lũ lên nhanh chóng và đột ngột thì nên đánh số: 22

+  Nằm mơ thấy cơn lũ đến từ từ và nhẹ nhàng  thì nên đánh số: 33

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy nước lũ nhấn chìm bạn và người thân thì nên đánh số: 56

Tùy thuộc vào từng câu chuyện và các chi tiết mà bạn cò những cách lý giải khác nhau về giấc mơ thấy nước lũ. Hi vọng bài viết Nằm mơ thấy nước lũ – giải mã giấc mơ thấy lũ lụt dâng cao trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy nước lũ – giải mã giấc mơ thấy lũ lụt dâng cao