Nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì ?

Mơ thấy nhà vệ sinh hẳn là một giấc mơ mà bạn không mong muốn. Bởi đó là một giấc mơ không có phần sạch sẽ. Tuy nhiên bên trong giấc mơ đó lại ẩn chứa nhiều điều bí ấn. Vậy nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh.

Xem thêm:  nằm mơ thấy xây nhà

Giấc mơ thấy nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một công trình dân dụng không thể thiếu đối với các gia đình, công ty, tổ chức dân cư. Nhà vệ sinh có chức năng dùng để thải các chất thải cơ thể như phân và nước tiểu, nước mũi. Ngoài ra nó còn kiêm thêm chức năng lau rửa, làm sạch cơ thể hoặc soi gương, trang điểm.

1

Ở một số vùng tại Việt Nam, người dân gọi nhà vệ sinh là cầu tõm, nhà xí, chàu…Tuy là một vấn đề không muốn nhắc đến nhưng nhà vệ sinh lại là vấn đề nóng bỏng của xã hội khi có khoảng 2,6 tỷ người trên thế giới không được tiếp cận nhà vệ sinh sạch sẽ trong năm 2007. Điều này liên quan và ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.

Mỗi ngày hầu như chúng ta đều phải tiếp xúc với nhà vệ sinh do đó sự thân quen của nó khiến nhiều người thường xuyên nhớ đến hình ảnh của nó. Vậy nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh.

Giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi đi nhà vệ sinh để tiểu tiện thì đó là điểm báo bạn chuẩn bị chút bỏ được những phiền phức nhỏ nhặt liên quan đến cuộc sống.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đi nhà vệ sinh với mục đích đại tiện thì đó là một giấc mơ ẩn chứa những bí ẩn liên quan đến kinh tế của bạn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy bạn bị té ngã trong nhà vệ sinh thì đó là một giấc mơ tồi tệ dự báo những điều không may sắp xảy ra đối với bạn.

Nằm mơ thấy nhà vệ sinh thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy nhà vệ sinh nam thì đánh số 7

+  Nằm mơ thấy nhà vệ sinh nữ thì nên đánh số: 09

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị té trong nhà vệ sinh thì nên đánh số 8

Hi vọng, thông qua bài viết này với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được câu hỏi: Nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì?

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì ?