Nằm mơ thấy nhà vệ sinh – giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh

Nằm Mơ thấy nhà vệ sinh có lẽ là điều mà nhiều người không mong muốn. Bởi chỉ cần xét trên phưng diện vệ sinh thì có lẽ giấc mơ này không “sạch sẽ” chút nào cả. Tuy nhiên, bên trong đó còn ản chứa rất nhiều điều bí ẩn khác. Vậy nằm mơ thấy nhà vệ sinh có sao không? Đó là điềm gì? Trong bài viết nằm mơ thấy nhà vệ sinh – giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và lí giải những vẫn đề trên.

Nằm mơ thấy nhà vệ sinh

Thật ít ai ngờ rằng, hình ảnh nhà vệ sinh lại được xem là “gương mặt thân quen” trong các giấ mơ. Một thống kê của các chuyên gia về giấc mơ được tiến hành trên hơn 5000 người tại Mỹ đã chỉ ra rằng, rất nhiều người thường xuyên nằm mơ thấy nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh là nơi mà trong đó có hệ thống thải dành cho các chất thải cơ thể như phân và nước tiểu. Mô hình nhà vệ sinh đã xuất hiện từ rất lâu đời kể từ khi các nền văn minh cổ đại được hình thành. Ban đầu, mô hình nhà vệ sinh rất sơ khởi và đơn giản, sau này nó được cải tiến không ngừng để phù hợp với bối cảnh xã hội. Đây là công trình xây dựng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, cơ quan, công ty xí nghiệp. Mỗi ngày ít nhất ai cũng phải đi nhà vệ sinh từ 1 -2 lần.  Chính sự gần gũi này đã khiến cho hình ảnh nhà vệ sinh dễ dàng đi vào giấc mơ của bạn.

Bạn có thể mơ rất nhiều câu chuyện liên quan đến hình ảnh nhà vệ sinh. Mỗi câu chuyện ấy vừa là những trải nghiệm đồng thời cũng là những điềm báo đầy thú vị.1

Giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang có nhu cầu muốn đi vệ sinh, nhưng tìm mãi vẫn không tìm được một chiếc nhà vệ sinh, hoặc có quá nhiều người đang đợi để đến lượt đi thì chứng tỏ bạn đang có một niềm riêng chưa được giãi bày.

 +Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi tiểu thì đó là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong công việc. Tuy nhiên nếu bạn còn mơ thêm mình sẽ nhấn nút nước để cuốn trôi đi nước tiểu thì đó là là điều may mắn không trọn vẹn.

+Nếu bạn nằm mơ thấy có người đang cùng đi chung một nhà vệ sinh với bạn thì hãy cận thận nhé! Rất có thể có ai đó đang hãm hại bạn.

+Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi đại tiện một cách sảng khoái thì chứng tỏ bạn vừa chút bỏ được một gánh nặng nào đó trong công việc và cuộc sống.

+Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị táo bón hoặc tiêu chảy thì chứng tỏ bạn sắp làm được một công lớn đối với sếp hoặc gia đình bạn. Tuy nhiên bạn sẽ khá hao tổn sức khỏe và trí tuệ để làm được điều đó.

Nằm mơ thấy nhà vệ sinh nên đánh số bao nhiêu?

+ Khi bạn mơ thấy mình đi đại tiện thì nên đánh số: 86 – 98.

+ Khi bạn mơ thấy mình tiêu chảy thì nên đánh số: 01, 06.

+ Khi bạn mơ thấy mình đại tiện và gặp người khác thì nên đánh số: 67 và 76.

+ Khi bạn mơ thấy nhà vệ sinh thì nên đánh số: 34 – 71.

+ Khi bạn mơ thấy mình đang dọn nhà vệ sinh thì nên đánh số: 26 – 62.

Trên đây là bài viết Nằm mơ thấy nhà vệ sinh – giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh với những gợi ý được tổng hợp từ nhiều nguồn tham khảo, nhiều lĩnh vực khác nhau. Gợi ý có tính chất tham khảo nhiều hơn là tính khoa học. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải thích được những điều kì diệu diễn ra trong giấc mơ.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy nhà vệ sinh – giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh