Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội là điềm báo gì ?

Tình yêu là một đề tài muôn thủa của tất cả các lĩnh vực nghệ thuật cũng như chủ đề trên các trang báo. Hầu như ai trong chúng ta cũng từng hoặc sẽ yêu, chúng ta sẽ có 1 hoặc rất nhiều người tình. Đôi khi, bạn phải chịu đựng sự phụ bạc tự hành vi ngoại tình của bạn tình. Và đôi khi điều ấy xảy ra cả ở trong giấc mơ của bạn nữa. Vậy nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội là điềm gì đối với cuộc sống của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã điều này.

Bí ẩn của giấc mơ bị phụ tình

Tình yêu là một dạng tình cảm đặc biệt của những người khác hoặc cùng giới khi họ chuyển sang độ tuổi trưởng thành. Những người yêu nhau thì được gọi là bạn tình. Bạn tình đôi khi còn được hiểu là những người tham gia vào các hoạt động tình dục với nhau. Ở cấp độ sâu hơn thì bạn tình có thể trở thành bạn đời là những người chung sống trọn đời hoặc có tình dục có sự cam kết, ràng buộc bằng một cuộc hôn nhân mà rõ nhất là có hôn thú hoặc hôn ước hoặc chỉ là quan hệ tình dục đơn thuần.

6

Tình yêu là chủ đề được nhiều lĩnh vực, nhiều ngành khoa học tập trung khai thác. Các chuyên gia về tâm linh cho rằng, tình yêu là vấn đề khó được lý giải và vô cùng phức tạp, trong khi đó các nhà khoa học thì cố gắng tìm kiếm vai trò của hóc môn yêu trong việc đi đến các mối quan hệ.

Tình yêu có thể đậm nhạt, thay đổi và mất đi theo thời gian. Do đó hiện tượng chia tay, ngoại tình xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều người trong số chúng ta đã từng chia tay hoặc chứng kiến cảnh bị bạn tình bỏ rơi, phản bội. Đôi lúc, điều đó đi cả vào trong giấc  mơ của bạn nữa. Khi đó, bạn hãy nhớ rằng, nó không chỉ là một giấc mơ sinh học thuần túy, đó còn là những dự cảm về tương lai của bạn nữa.

Giải mã giấc mơ thấy ngoại tình, phản bội

+ Nếu bạn nằm mơ thấy người mình yêu đi cùng với một người khác thì chứng tỏ bạn sắp bị kẻ gian hãm hại.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy người yêu của bạn bà nhân vật thứ 3 tấn công bạn thì đó chính là điềm báo cho biết mình sẽ bị hao tốn hao lực và sức khỏe.

+ Nếu bạn mơ thấy người mình yêu hẹn hò với một người bạn thân của bạn thì chứng tỏ giữa bạn và người ấy đang có chút hiểu lầm khó hóa giải.

+ Nếu như bạn mơ thấy người vợ hoặc chồng của mình đi ngoại tình trước mặt bạn thì đó là điềm báo của sự phản bội.

Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy bạn gái ngoại tình thì nên đánh số: 09, 45

+  Nằm mơ thấy bạn trai của mình đi ngoại tình thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy bạn thân của mình ngoại tình với vợ mình thì nên đánh số: 67

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết: Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội là điềm báo gì trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, phản bội là điềm báo gì ?