Nằm mơ thấy mua quần áo mới là điềm báo gì?

Quần áo là trang phục gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Với đặc trưng đó, quần áo có tính biểu tượng rất cao về mặt tâm linh. Thông thường, các nhà tâm linh học thường gắn cho quần áo rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Vậy mơ thấy quần áo có sao không? Nằm mơ thấy mua quần áo mới là điềm báo gì?  Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những vấn đề trên.

Đôi nét về việc mơ thấy quần áo mới

Quần áo là một số những nhóm trang phục được sử dụng phổn biến trong xã hội hiện đại. Tùy thuộc vào những khác biệt văn hóa nên quần áo của từng quốc gia, địa phương có những điểm khác nhau. Quần áo có thể chia thành nhiều loại như quần áo truyền thống, quần áo dân tộc, quần áo thể thao, quần áo tôn giáo, quần áo lễ hội, quần áo sân khấu, quần áo trẻ em, quần áo  người lớn, quần áo dành cho từng nhóm ngành, quần áo quân phục, quần áo công an, quần áo  theo mùa.

Trong quan niệm của người Việt, quần áo là vật bất ly thân với mỗi người do đó nó có mối quan hệ quan trọng với tâm hồn của mỗi người. Vượt lên bên trên chức năng bảo vệ cơ thể, chức năng làm đẹp…thì quần áo còn là đóng vai trò là biểu tượng tâm linh đối với mỗi người. Chính vì thế, nhiều người quan niệm cần chọn màu sắc quần áo phù hợp với tuổi tác, căn mệnh của mỗi người. Nhiều nơi cũng sử dụng quần áo để làm tà thuật, yểm bùa hoặc các thao tác

Sự thân thuộc của quần áo đã khiến cho hình ảnh quần thường xuyên xuất hiện trong các giấc mơ của bạn. Đôi khi bạn sẽ nằm mơ thấy quần áo mới. Vậy nằm mơ thấy quần áo mới có sao không? Nằm mơ thấy quần áo ẩn chứa các ý nghĩa gì đối với bạn?3

Nằm mơ thấy mua quần áo mới là điềm báo gì?

Nhìn chung, quần áo thường không phải là giấc mơ tốt đối với chủ nhân giấc mơ. Tuy nhiên, nằm thấy quần áo mới lại có nhiều điều thú vị hơn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi mua sắm quần áo mới mà mức gia ghi trên sản phẩm quá đắt thì điều đó cho biết những thay đổi mà bạn sắp trải qua phải đánh đổi bằng một cái giá đắt.

+ Thấy mình mua sắm quần áo mới tại một quầy bán hàng có nữ bán thì đó là điềm tốt. Điều đó cho biết bạn sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

+ Nếu mơ thấy mình mua một chiếc áo mà người khác đã chọn mà không mua thì đó là điềm báo cho biết bạn sẽ phải lãnh hậu quả từ người khác gây ra. Hãy cẩn thận nhé.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi mua sắm quần áo mới thì đó chính là điểm báo cho biết bạn sắp phải bị thay đổi không gian sống hoặc môi trường làm việc.

+ Nếu cuộc thương lượng mua bán đó thành công thì sự thay đổi này sẽ là tín hiệu tốt. Và ngược lại, cuộc thương lượng trong giấc mơ không thành công thì sự thay đổi này sẽ là điềm xui.

Nằm mơ thấy mua quần áo mới nên đánh số nào?

+ Nếu là bộ quần áo mới màu xanh thì đánh số: 06 – 90

+ Nếu là bộ quần áo mới màu trắng thì đánh số : 79

+ Nếu mơ thấy may quần áo mới thì đánh số: 54

+ Nếu mơ thấy vợ mua cho quần áo mới thì đánh: 07 – 70

Trên đây là bài viết Nằm mơ thấy mua quần áo mới là điềm báo gì với những gợi ý được tổng hợp từ nhiều nguồn tham khảo, nhiều lĩnh vực khác nhau. Gợi ý có tính chất tham khảo nhiều hơn là tính khoa học. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải thích được những điều kì diệu diễn ra trong giấc mơ.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mua quần áo mới là điềm báo gì?