Nằm mơ thấy mưa – Giải mã giấc mơ mưa gió, giông bão

Mưa gió và giông bão là những hiện tượng thiên nhiên phổ biến ở tất cả các quốc gia. Đây vừa là một vấn đề của ngành thiên văn học nhưng bên cạnh đó cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau. Nằm mơ thấy mưa, giông bão là một giấc mơ ẩn chứa nhiều ý nghĩa đối với bạn. Vậy nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy mưa gió, giông bão.

Mưa gió, giông bão và sự bí ẩn của giấc mơ

Mưa là một hiện tượng địa lý quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Về mặt khoa học thì mưa là một dạng ngưng tụ của hơi nước khi gặp điều kiện lạnh. Mưa xuất hiện thường xuyên hàng năm theo một chu kì thời tiết. Mưa có các dạng như: mưa phùn, mưa rào, mưa đá, các dạng khác như tuyết, mưa tuyết, sương. Khi có quá nhiều giọt nước hình thành ở mây, lâu ngày các đám mây càng nặng sẽ rơi xuống tạo thành mưa.Mưa được hình thành tuân theo một hệ thống tuần hoàn tự nhiên và khép kín. Ngày nay người ta có thể tạo ra những cơn mưa nhân tạo để phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp hay cứu hỏa.

1

Trong khi đó, giông bão là trạng thái nhiễu động của khí quyển và là một loại hình thời tiết cực đoan. Ở Việt Nam, hiện tượng giông bão thường đi kèm với những cơn mưa và thường xuất hiện vào mùa hạ. Giông bão là một hiện tượng nguy hiểm có thể gây ra các tổn thất về con người và tài sản.

Mưa, giông, bão trong văn hóa Việt Nam được gán cho khá nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau. Nhiều nơi còn thờ thần mưa, thần sấm sét. Các lễ hội cầu mua của đồng bào dân tộc thiểu số khá nhiều. Trong giấc mơ, đôi khi chúng ta sẽ nằm mơ thấy mưa gió, giông bão với các cấp độ khác nhau. Nó là một vấn đề vẫn chưa tìm được lời giải thích cặn kẽ.

Giải mã giấc mơ thấy mưa gió, giông bão

Việc lý giải ý nghĩa của giấc mơ thấy mưa gió, giông bão có sự khác biệt ở mỗi nền văn hóa, các loại hình tôn giáo và không gian sống. heo quan niệm dân gian ở Việt Nam thì nằm mơ thấy mưa gió, giông bão có thể hiểu như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy trời mưa phùn thì chứng tỏ công việc của bạn sẽ bị trì trệ. Có thể việc buôn bán của bạn sẽ rất ế ẩm. Nó còn chứng tỏ tâm trạng của bạn đang rất buồn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mưa rào đột ngột xuất hiện thì đó chính là điềm báo niềm vui sẽ đến với bạn một cách bất ngờ. Thành công sẽ không được báo trước.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy bão gió lớn thì đừng tưởng rằng mình sẽ gặp sóng gió nhé. Ngược lại, nó chính là điềm báo cho biết bạn sẽ trúng lớn đó.

Nằm mơ thấy mưa gió, giông bão thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mưa phùn thì nên đánh số: 04, 45

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mưa rào thì nên đánh số: 56, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mưa và nắng cùng một lúc thì nên đánh số: 87, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy gió lớn thì nên nên đánh số: 27

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy mưa – Giải mã giấc mơ mưa gió, giông bão với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mưa – Giải mã giấc mơ mưa gió, giông bão