Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì ?

Xưa nay, ngoại tình là điều khá phổ biến trong xã hội. Đó là hành vi vi phạm chuẩn mực xã hội, vi phạm pháp luật và có thể bị gọi là gian dâm, thông dâm. Các quốc gia và các loại hình tôn giáo đều bài xích điều này. Vậy nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này.

Giấc mơ thấy mình ngoại tình

Ngoại tình xuất hiện từ khi quan hệ hôn nhân được hình thành. Khi mô hình gia đình được thiết lập thay cho cuộc sống bầy đàn thì đã dẫn đến các hiện tượng ngoại tình, thông dâm, loạn luân…vv.

4

Ngoại tình có nhiều mức độ khác nhau, ngoại tình trong tư tưởng, trong hành động và ngoại tình trên giường chiếu. Trong xã hội hiện đại thì việc ngoại tình chủ yếu là hành vi quan hệ tình dục giữa những người đã có người yêu hoặc đã kết hôn. Việc ngoại tình thường được liên hệ với các cá nhân có ham muốn tình dục nhiều hơn người bạn đời của họ.

Khi việc ngoại tình vi phạm chuẩn mực xã hội, nó có thể bị gọi là gian dâm, thông gian, không chung thủy, hay có bồ bịch. Các thuật từ này có thể hàm ý các hậu quả luân lý trong luật dân sự hoặc tôn giáo. Ngoại tình đôi khi chỉ nói về quan hệ tình yêu nói chung, từ cấp độ thấp nhất là có tình cảm với nhau. Ngoại tình có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân hoặc nghiêm trọng hơn là những vụ đánh ghen liều chết. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi ngoại tình thì đó quả là một giấc mơ không đáng vui chút nào.

Giải mã giấc mơ thấy mình ngoại tình

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi vệ quan hệ ngoài vợ chồng với một người khác thì đó chính là điềm báo cho biết chuyện tình duyên, tình cảm  vợ chồng của bạn với bạn tình ngoài đời sẽ gặp sóng gió rất lớn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi ngoại tình với một người bạn thân thiết thì điều đó chứng tỏ tình cảm bạn bè của bạn và người ấy ở ngoài đời chuẩn bị có những biến cố rất lớn. Hãy bình tĩnh đón nhận và giải quyết chúng.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị ngoại tình và bị đánh ghen thì có vẻ như bạn đang làm một công việc phi pháp và chuẩn bị lãnh hậu quả nghiêm trọng từ pháp luật.

Nằm mơ thấy mình ngoại tình thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình ngoại tình với một người con gái thì nên đánh số: 39, 01

+  Nằm mơ thấy mình đi ngoại tình với một người đàn ông thân quen thì nên đánh số: 58, 90

+  Nếu như bạn nằm mơ mình đi ngoại tình với một người cùng giới thì nên đánh số: 02

Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy ngoài tình – giải mã giấc mơ thấy mình ngoài tình với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì ?