Nằm mơ thấy mình chết – giải mã giấc mơ thấy mình bị chết

Cái chết luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Sinh lão bệnh tử là vòng luân hồi của kiếp người nhưng dường như ai cũng sợ cái chết. Nỗi sợ này đôi khi đi cả vào trong giấc mơ của bạn nữa. Vậy nằm mơ thấy mình bị là điềm gì đối với cuộc sống của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy mình bị chết.

Sự bí ẩn của giấc mơ thấy mình bị chết

Con người thường có rất nhiều nỗi sợ hãi trong cuộc sống, trong đó nỗi ám ảnh về cái chết có lẽ là điều đáng sợ nhất. Các tôn giáo như đạo thiên chúa, đạo phật đều cố gắng nhẹ nhàng hóa cái chết với mong muốn con người ra ra đi nhẹ nhàng. Hình ảnh của thiên đàng và cõi niết bàn, bồng lai, tây phương cực lạc chính là hình ảnh giúp chúng ta bớt sợ cái chết đi.

9

Về mặt khoa học, chết thông thường được xem là sự chấm dứt các hoạt động của một sinh vật hay ngừng vĩnh viễn mọi hoạt động sống của một cơ thể. Trong y học, chết là giai đoạn cuối cùng của sự sống. Môn khoa học nghiên cứu về cái chết đã trở thành ngành riêng gọi là “tử vong học”.

Theo các loại hình tín ngưỡng tôn giáo thì chết là sự xóa bỏ của một kiếp người để đến với một kiếp khác. Khái niệm và các triệu chứng của cái chết, và mức độ khác nhau của sự tinh tế được sử dụng trong thảo luận đã tạo ra vô số từ nghĩa bóng dùng trong khoa học, pháp lý và xã hội mô tả cái chết. Chết còn được biết đến với các từ ngữ gọi tên như: qua đời, từ trần, đi xa, hoặc đã mất, ngoài ra còn có rất nhiều từ khác được xã hội chấp nhận tương thích với văn hóa của địa phương và các loại hình tín ngưỡng. Nỗi ám ảnh về cái chết của mỗi người luôn hiện hữu. Nỗi sợ này đôi khi đi cả vào trong giấc mơ của bạn nữa. Vậy nằm mơ thấy mình bị là điềm gì đối với cuộc sống của bạn?

Giải mã giấc mơ thấy mình bị chết

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy mình bị chết.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chết đuối thì đó là điềm báo cho biết chuyện tình duyên của bạn không gặp thuận lợi trong thời gian tới. Bạn sẽ phải rất tỉnh táo để cứu vãn tình hình.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chết đột tử không rõ nguyên nhân thì đó chính là biểu hiện cho thấy dường như bạn đang phải một vấn đề nào đó mà mình không thể kiểm soát được. Bạn đang trong một mớ hỗn độn cần thoát ra ngoài.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình sắp cận kề với cái chết, bạn gần như đã thoát được ra khỏi nó nhưng rồi cái chết vẫn đến. Đó chính là sự biểu trưng cho trạng thái lực bất tòng tâm của bạn.

Nằm mơ thấy mình bị chết thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị ai đó đánh chết thì nên đánh số: 39, 01

+  Nằm mơ thấy bạn bị người quen đánh chết thì nên đánh số: 98, 30

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy bạn bị ốm nặng rồi chết thì nên đánh số: 02

Nỗi ám ảnh về cái chết trong giấc mơ khiến cho rất nhiều người lo lắng. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy mình bị chết- giải mã giấc mơ thấy mình bị chết trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ thấy cái chết của mình.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mình chết – giải mã giấc mơ thấy mình bị chết