Nằm mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền là điềm báo gì?

Trộm cắp là tệ nạn luôn hiện hữu trong đời sống của chúng ta. Và việc bạn trở thành nạn nhân của những vụ trộm điện thoại, trộ, đồ, trộm tiền là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đôi khi hình ảnh đó đi cả vào trong giấc mơ của bạn nữa. Vậy nằm mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền là điềm báo gì? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này.

Giấc mơ bị mất điện thoại, mất đồ, mất tiền

Tiền bạc là phần tài sản quan trọng đối với mỗi người. Tương tự như thế điện thoại cũng là tài sản có giá trị và luôn gắn bó mật thiết với cuộc sống của bạn. HIện nay tình trạng trộm cắp là điều diễn ra phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

4

Mất trộm điện thoại, mất đồ, mất tiền là những kiểu mất trộm phổ biến nhất ở Việt nam. Điều này xuất từ đặc trưng nhỏ gọn của các dạng vật chất đó. Ngành an ninh của các nước trên thế giới đều đang nỗ lực để xóa bỏ nạn trộm tiền và trộm điện thoại xong điều này còn phải nỗ lực rất nhiều nữa. Một xã hội ngòi đói luôn gắn liền với nạn trộm cắp.

Chắc nhiều người trong số chúng ta đã từng hốt hoảng lên khi sờ vào túi và phát hiện chiếc bop, chiếc điện thoại của mình không cánh mà bay. Nỗi lo sợ mất trộm dường như là nỗi lo thường trực của nhiều người sống tại các thành phố lớn. Đôi khi hình ảnh mất trộm điện thoại, tiền bạc còn đi cả vào trong giấc mơ của bạn nữa. Vậy nằm mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền là điềm báo gì? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này.

Giải mã giấc mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chính người yêu của bạn lấy trộm tiền thì đó là điềm dự cảm cho biết chuyện tình duyên của bạn với bạn tình sắp gặp phải con sóng gió rất lớn. Hãy bình tĩnh đón nhận và giải quyết chúng nhé!

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bạn bè của mình chính là thủ phậm gây ra vụ ăn cắp điện thoại, tiền bạc thì tình cảm bạn bè của bạn và người ấy ở ngoài đời chuẩn bị sứt mẻ, rất khó hàn gắn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy đối thủ của mình ăn trộm điện thoại của bạn thì chứng tỏ ở ngoài đời, họ chuẩn bị lãnh hậu quả nghiêm trọng từ sự trừng phạt của pháp luật.

Nằm mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy bị mất điện thọai thì nên đánh số: 09

+  Nằm mơ thấy mình bị mất một số tiền khá lớn thì nên đánh số: 6, 7

+  Nếu như bạn nằm mơ mình mất trộm một món đồ khá thân thiết thì nên đánh số: 26

Giấc mơ của chúng ta luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và thú vị. Hi vọng bài viết Nằm mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền là điềm báo gì trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền là điềm báo gì?