Nằm mơ thấy ma – giải mã giấc mơ thấy hồn ma, quỷ dữ

Ma quỷ đến nay vẫn còn là một vấn đề chưa được lý giải và chứng minh tường tận. Giữa khoa học và tâm linh vẫn còn những tranh cãi chưa đến hồi ngã ngũ. Chính điều này càng khiến cho khái niệm ma quỷ trở nên bí ẩn, kì dị và đang sợ. Nằm mơ thấy ma quả thật là một cơn ác mộng của bạn. Tuy nhiên những bí ẩn bên trong giấc mơ này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ma quỷ và những cơn ác mộng!

Hiện nay khái niệm ma quỷ vẫn còn là một câu chuyện chưa có hồi kết trong cuộc chiến giữa duy vật và duy tâm. Cho đến nay chưa có một bằng chứng nào về sự tồn tại của chúng nhưng số người tin vào ma quỷ lại rất nhiều. Đây là một vấn đề cực kì đặc biệt mà hầu như ở lĩnh vực nào cũng tìm hiểu về nó, kể cả các nhóm ngành về vật lý và hóa học.

Thậm chí, có những nhà khoa học cả đời dành thời gian để nghiên cứu về ma quỷ. Còn đối với người bình thường thì niềm tin vào ma quỷ rất lớn. Họ quan niệm trong con người có cái vật chất và tinh thần. Cái tinh thần trừu tượng, khó nắm bắt, nên người xưa đã thần thánh hóa nó thành khái niệm linh hồn. Người ta cho rằng khi  cái chết xảy ra thì thể xác của họ sẽ bị mất đi còn linh hồn thì sẽ thoát khỏi xác và được gọi là các hồn ma.

Nhìn chung ma quỷ luôn là nỗi đáng sợ của nhiều người và dĩ nhiên khi nằm mơ thấy ma quỷ thì đó chính là một cơn ác mộng mà bạn gặp phải. Trong giấc mơ ấy có ẩn chứa rất nhiều vấn đề khoa học và cả vấn đề tâm linh.1

Giải mã giấc mơ thấy hồn ma, quỷ dữ

Mỗi nền văn hóa, mỗi loại hình tôn giáo tín ngưỡng và các tộc người khác nhau đều có những cách quan niệm khác nhau về ma quỷ. Trong đạo phật ma quỷ chính là địa diện cho những lực lượng a tu la cản trở sự bình yên và khiến cho con người khó nhận ra chân lý của sự tu hành. Tuy nhiên đối với những hồn ma lành thì đạ phật vẫn đề cao vai trò của sự cảm hóa Theo quan niệm dân gian ở Việt Nam thì mơ thấy ma quỷ có thể được giải thích như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh của ma là một người đàn bà con gái đồng trinh thì chứng tỏ chuyện tình duyên của bạn sẽ rất kém mắn và mọi sự không được hanh thông. Có thể bạn sắp chi tay bạn gái cũng nên.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy linh hồn của ông bà, bố mẹ hay người thân của mình trong giấc mơ thì đó là điềm báo về mồ mả. Bạn nên xem lại việc cúng kiếng trong gia đình nhà mình nhé.

 + Nếu bạn mơ thấy ma bóp cổ bạn thì đó chính là điềm báo  cho biết bạn sẽ bị kẻ gian hãm hại trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy ma quỷ thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy ma là nam thì nên đánh số: 07

+  Nằm mơ thấy ma là nữ thì nên đánh số: 09

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy quỷ dữ tấn công bạn thì nên đánh số: 99

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết nằm mơ thấy ma – giải mã giấc mơ thấy hồn ma, quỷ dữ với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy ma – giải mã giấc mơ thấy hồn ma, quỷ dữ