Nằm mơ thấy khóc – giải mã giấc mơ thấy khóc lóc

Theo quan niệm chung của nhiều người thì nước mắt không bao giờ mang lại niềm vui và thường là điều xui xẻo. Và có lẽ vì thế mà nhiều người thường tỏ ra lo lắng khi nằm mơ thấy khóc. Tuy nhiên, thực tế không như bạn nghĩ bởi nước mắt lại ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Trong bài viết: Nằm mơ thấy khóc – giải mã giấc mơ thấy khóc lóc dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá những điều bí ẩn đó.

Mơ thấy khóc có phải là một giấc mơ buồn?

Nằm mơ là hiện tượng tâm – sinh lý tất yếu ở những người có não trạng và sức khỏe bình thường.  Việc nằm mơ có liên quan nhiều đến sức khỏe, không gian sống và đặc trưng hoàn cảnh của từng đối tượng. Tuy vậy, những hình ảnh trong giấc mơ là những điều không bao giờ có thể điều khiển hoặc tác động đến nó. Những tác nhân bên ngoài chỉ đóng vai trò là chất xúc tác chứ không thể quyết định đến hình ảnh trong cơn mơ.

Việc bạn nằm mơ thấy mình khóc có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nó có thể là sự kiến tạo hình ảnh ngẫu nhiên của não bộ trong khi ngủ. Nó có thể là sự phản ánh, sự lặp lại những sự việc, sự vật và hiện tượng ở bên ngoài cuộc sống. Và ở một góc độ khác, đó có thể lànhững điềm báo tâm linh dành cho bạn. Việc nằm mơ thấy mình khóc hoặc người khác khóc là điều rất thường hay xuất hiện trong giấc ngủ của bạn. Nhiều người vội vàng cho rằng, đó là điềm báo của những điều xui xẻo, nhiều điều tồi tệ. Tuy nhiên thực tế thì ý nghĩa của nó còn đặc biệt hơn nhiều.

Giải mã giấc mơ thấy khóc lóc2

Việc mơ thấy khóc lóc, mơ thấy nước mắt sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Sự khác biệt này còn phù thuộc vào từng chi tiết trong giấc mơ, phụ thuộc vào giới tính, tuổi tác, căn mệnh của người nằm mơ. Chúng ta có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé:

+ Nếu như trong giấc mơ của mình, bạn thấy mình đang ôm mặt khóc chứng sự chứng kiến của người khác thì đó là điềm báo bạn không nhận được sự giúp đỡ của người khác khi có khó khăn xảy ra.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy một người con gái khóc thật to trước mặt bạn thì sẽ gặp chuyện vui mừng về tình duyên và hôn nhân.

 + Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang khóc đám ma thì đó là dự cảm về một tương lai khá đen tối đối với bạn. Bạn sẽ có một vài tổn thương và mất mát khá lớn. Đó không phải là sự mất mát về tính mạng nhưng cũng đủ làm bạn tổn thương.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình ôm những người thân trong gia đình và cùng khóc thì chứng tỏ gia đình bạn sắp có việc vui, đáng được chúc mừng.

Mơ thấy nước mắt và khóc lóc thì đánh số mấy?

Hiện nay, những người có sở thích cờ bạc đề đóm thường gắn các con số may mắn cho những giấc mơ thấy khóc lóc và nước mắt. Theo kinh nghiệm thì:

+ Nếu mơ thấy người con gái khóc một mình đánh số: 04, 09

+ Nếu mơ thấy người đàn ông đứng khóc giữa đám đông thì đánh số: 74, 72

+ Nếu mơ thấy một cụ già khóc giữa đường thì đánh số 90. 39

+ Nếu mơ thấy con nít khóc  thì đánh số 45

+ Nếu mơ thấy cả một đám tang đang khóc thì đánh số 11

Ngoài ra, tùy vào từng chi tiết và diễn biến của giấc mơ mà chúng ta có những kiến giải khác nhau cũng như lựa chọn các con số may mắn khác. Hi vọng bài viết: Nằm mơ thấy khóc – giải mã giấc mơ thấy khóc lóc trên đây đã mang đến cho độc giả những gợi ý thú vị về giấc mơ đầy bí ẩn của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy khóc – giải mã giấc mơ thấy khóc lóc