Nằm mơ thấy hổ – giải mã giấc mơ thấy con cọp

Con hổ được mệnh danh là chúa tể rừng xanh nên sự nổi tiếng của nó đến độ hầu như ai cũng biết. Vậy nằm mơ thấy con hổ, con cọp là điềm gì đối với cuộc sống của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy con hổ với các cấp độ khác nhau.

Phật giáo và tượng phật trong giấc mơ của bạn

Hổ là động nằm trong danh sách đỏ ở nhiều quốc gia và đang được các tổ chức động vật hoang dã tìm cách bảo vệ. Hổ còn gọi là cọp, hùm, kễnh, khái, ông ba mươi hay chúa sơn lâm. Trong danh pháp khoa học thì hổ có tên là Panthera tigris. Hổ là loài thú thuộc họ Mèo, đây cũng là 1 trong 4 loại “mèo lớn” thuộc chi Panthera gồm hổ, sư tử, báo và mèo.

9

Phần lớn các loài hổ sống trong những khu rừng rậm và đồng cỏ. Sở dĩ hổ được tôn làm chú tể rừng xanh chính là bởi nhờ vào khả năng săn mồi cực kì điệu nghệ của chúng. Hổ thường đi săn đơn lẻ, thức ăn của chúng chủ yếu là các động vật ăn cỏ cỡ trung bình như hươu, nai, lợn rừng, trâu. Hổ cũng có thể tấn công người nếu như bị lạc trong rừng hoặc các tại nạn ở sở thú.

Đối với nhiều nước Á đông thì hổ chính là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền và tâm linh. Tại đây, hổ tôn thờ và đi vào tín ngưỡng dân gian của nhiều dân tộc, cộng đồng. Trong tín ngưỡng thờ mẫu của người Việt, 5 con hổ trấn giữ 5 cửa rừng được con người tôn thờ và gọi là ông ngũ hổ. Giấc mơ thấy con hổ, con cọp chứa đựng nhiều điều bí ẩn liên quan đến đời sống của bạn. Nó là biểu tượng cho những điều chuẩn bị sắp xảy ra trong tương lai.

Giải mã giấc mơ thấy con cọp, con hổ

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một bạn đang đi trong một khu rừng và bị một đàn hổ cùng tấn công thì đó là dự cảm khá rủi ro về một tương lai với nhiều sóng gió đang chờ bạn phía trước.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy hai con hổ đang làm tình thì đó là dự cảm về đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. Có thể bạn sắp cưới chăng?!

+ Nếu bạn nằm mơ thấy con hổ đùa rỡn với bạn thì đó là điềm báo cho biết bạn sẽ chuyển bại thành thắng, cương thành nhu và đạt được điều mà mình mong muốn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy phật một đàn hổ trong sở thú đang đùa vui thì đó là điềm báo về một tương lại khá sung túc và vui vẻ. Có thể bạn sẽ nhận được những hợp đồng làm ăn rất lớn, sức khỏe dồi dào và cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Nằm mơ thấy con hổ thì nên đánh số mấy?

+ Nếu nằm mơ thấy con hổ đực thì nên đánh số 09

+ Nếu nằm mơ thấy con hổ cái thì nên đánh số 02

+ Nếu nằm mơ thấy con hổ tấn công bạn thì nên đánh số 36.

+ Nếu nằm mơ thấy một đàn hổ cùng tấn công bạn thì nên đánh số 33.

Con hổ là một biểu tượng giàu hình ảnh nên việc mơ thấy hổ cũng là một giấc mơ chứa đựng nhiều bí ẩn. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy hổ – giải mã giấc mơ thấy con cọp trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy hổ – giải mã giấc mơ thấy con cọp