Nằm mơ thấy hái trái cây – giải mã giấc mơ thấy hái trái cây

Trái cây là thực phẩm mà nhiều người trong số chúng ta đều ưa thích. Nó thường xuyên xuất hiện trong các bữa ăn của mỗi gia đình nên cũng rất dễ dàng đi vào giấc mơ của bạn. Vậy nằm mơ thấy hái trái cây là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy hái trái cây.

Giấc mơ thấy hái trái cây

Trái cây là một từ phổ thông được sử dụng những loại quả ăn tươi hoặc chế biến sống. Trong phương ngữ miền Bắc được gọi là hoa quả, phương ngữ miền nam gọi tắt là trái. Trái cây là một phần của những loại thực vật có hoa, nói đúng hơn nó là sản phẩm của quá trình sinh sản ở các loại thực vật thân gỗ. Các loại trái cây ăn được trên thế giới khá nhiều, tương thích với các vùng khí hậu khác nhau. Trái cây không chỉ đóng vai trò là một nguồn thực phẩm đối với con người và nhiều loài động vật mà còn mang nhiều ý nghĩa văn hóa.

1

 Trong các lễ cúng kiếng của người Việt, người ta thường cân nhắc rất kĩ những loại trái cây sẽ đặt lên bàn thờ. Mỗi loại trái đều có những ý nghĩa và tín hiệu tâm linh khác nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy trái cây thì đó là một giấc mơ thể hiện những ước vọng của bạn trong tương lại. Hãy cùng chúng tôi cùng giải mã giấc mơ thấy hái trái cây ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy hái trái cây

+ Nếu bạn nằm mơ thấy trèo lên cây khế hái quả mà bị rớt xuống thì đó là điềm báo bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ăn nói. Theo quan niệm của dân gian thì té cây khế sẽ bị câm. Dường như bạn sắp bị vạ miệng.

+ Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình bị leo lên cây dừa hái một trùm dừa thì đó là điềm báo cho biết bạn sẽ gặp được nhiều thành tích cao trong học tập và lao động.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình hái trái dưa hấu và cùng ăn với gia đình thì đó chính là điềm báo về sự hạnh phúc viên mãn của tình cảm gia đình.

Nằm mơ thấy trái cây thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình háu trái cà thì nên đánh số: 01

+  Nằm mơ thấy mình mình hái trái dưa hấu thì nên đánh số: 09

+  Nếu như bạn nằm mơ mình hái trái dừa thì nên đánh số: 07

Giấc mơ của bạn luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy hái trái cây – giải mã giấc mơ thấy hái trái cây trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Xem thêm chủ đề hay :

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy hái trái cây – giải mã giấc mơ thấy hái trái cây