Nằm mơ thấy gián – giải mã giấc mơ thấy con gián

Gián là một loại côn trùng xuất hiên rất nhiều trong cuộc sống của bạn. Gián thường sinh sống ở những nơi kín đáo và ẩm thấp của ngôi nhà. Nó cũng là nỗi ám ảnh của nhiều người. Vậy nằm mơ thấy gián là  điềm gì đối với cuộc sống của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy con gián.

Con gián trong giấc mơ của bạn

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đã từng nhìn thấy gián hoặc trực tiếp đuổi chúng ra khỏi căn nhà. Gián là nỗi ám ảnh đối với những người có thần kinh yếu. Trong khoa học, gián là một số loài côn trùng thuộc bộ Blattodea và có thể mang mầm bệnh cho con người. HIện nay người ta phân thành các loại gián Mỹ, gián Đức, gián châu Á, Blattella asahinai, gián phương Đông , gián vành nâu, gián Supella longipalpis và gián xám Periplaneta fuliginosa. Trung bình, các loại gián nhiệt đới thường lớn hơn nhiều so với gián ở những đới lạnh.

7

Gián là loài côn trùng gây hại cho con người. Chỉ cần một con xuất hiện sẽ có cả tổ gián trong nhà bạn. Gián trực tiếp mang theo các mầm bệnh truyền nhiễm nên các biện pháp trừ giệt gián là rất cần thiết. Người ta thường dùng thuộc giệt tổng hợp ruồi, nuỗi, gián để giệt loài côn trùng này.

Loài gián rất sợ ánh sáng nên hình ảnh của gián được đem ra để ví von cho những người thích lén lút và trốn lủi. Trong văn hóa nói chung thì hình ảnh con gián là biểu tượng của sự thấp hèn và tăm tối. Nếu như bạn nằm mơ thấy con gián thì đó là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến cuộc sống của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy con gián

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một đàn gián đang chui vào căn nhà của bạn thì đó là điềm báo về những kẻ thích đâm chọt, thích quấy phá đang tìm cách hãm hại bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để ứng phó với điều này.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy gián cắn nát những chiếc quần áo của mình thì đó là dự báo cho một tháng làm ăn ế ẩm và thấp ké.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy con gián rớt vào trong tô thức ăn của bạn thì đó chính là điềm báo có người khác sẽ cướp mất thị phần làm ăn của bạn.

Nằm mơ thấy con gián thì nên đánh số mấy?

+ Nếu nằm mơ thấy con gián chui vào trong tủ đổ của gia đình bạn thì nên đánh số 20.

+ Nếu nằm mơ thấy con gián cắn nát quần áo của bạn thì nên đánh số 23.

Giấc mơ thấy con gián luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy con gián – giải mã giấc mơ thấy con gián trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Xem Thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy gián – giải mã giấc mơ thấy con gián