Nằm mơ thấy gãy rụng răng không chảy máu là điềm báo gì?

Người Việt Nam ta có câu thành ngữ “ cái răng cái tóc là vóc con người” để nói lên tầm quan trọng của răng đối với hình thể và nhân tướng của mỗi cá nhân. Gãy răng là hiện tượng sinh lý thường xuyên xảy ra ở hầu hết chúng ta. Đôi khi hình ảnh đó đi cả vào trong giấc mơ của bạn nữa. Vậy nằm mơ thấy gãy rụng răng không chảy máu là điềm báo gì? Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề trên.

Nằm mơ thấy gãy rụng răng không chảy máu

Răng là một bộ phận quan trọng của hệ tiêu hóa cũng như của hệ vận động. Tuy chỉ là phần phụ cứng nhưng răng đảm trách vai trò thẩm mỹ và chức năng tiêu hóa rất lớn. Nếu không có răng thì bạn không thể nghiền và xé thức ăn – một công đoạn quan trọng cực kì đối với hệ tiêu hóa.

1

Trên góc độ thẩm mỹ, răng đóng vai trò là một chi tiết quan trọng làm nên vẻ đẹp riêng của mỗi người. Người ta sẽ trở nên duyên hơn khi có một hàm răng trắng và đều đều. Chính vì thế ngành nha khoa trong những năm gần đây đã phát triển như tốc độ vũ bão. Các dịch vị chăm sóc răng, tahy răng, trồng răng, niềng răng, lấy cao răng cũng vì thế mà phát triển hết sức nhanh chóng.

Trong giấc mơ, đôi khi bạn sẽ nằm mơ thấy mình bị gãy răng. Với những người bình thường thì việc nằm mơ thấy gẫy răng không có gì là chuyện to tát bởi đó là hiện tượng sinh lý hoặc bệnh lý hết sức phổ biến. Tuy vậy, trên góc độ văn hóa, tín ngưỡng thì  hình ảnh gãy răng, gãy răng không thấy máu là những chi tiết mang nhiều yếu tố bí ẩn cần giải mã.

Mơ thấy gãy rụng răng không chảy máu là điềm báo gì?

Mỗi oại hình tôn giáo, tín ngưỡng, mỗi nền văn hóa của các tộc người đều có những nhận định và các kiến giải khác nhau về giấc mơ thấy gãy rụng răng không chảy máu. Nhìn chung, người Việt Nam thường quan niệm như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bỗng dưng bị rụng răng mà không hề chảy một giọt máu thì đó chính là điềm báo chứng tỏ tình duyên của bạn sẽ thay đổi, có thể bạn sẽ chia tay người yêu mà không hề có sự đau đớn hay dằn vặt.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy vợ hoặc chồng của mình rụng răng mà không có máu thì chứng tỏ họ đang lén lút bạn có bồ mà không để lại bất cứ dấu vết nào.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị ai đó đánh cho rụng răng mà không thấy máu thì chứng tỏ bạn sẽ bị hao tốn hao lực và sức khỏe trong thời gian gần. Có thể công việc của bạn cũng sẽ bị kẻ gian hãm hại.

+ Nếu bạn mơ thấy mình bị rụng răng không có máu khi vừa mới ăn xong một món nào đó thì chứng tỏ việc làm ăn của bạn sẽ xui xẻo. Mọi thứ tưởng như đã xong xuôi thì lại bị nạn. 

Nằm mơ thấy bị rụng răng không chảy máu thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị rụng răng không chảy máu thì nên đánh số: 01, 45

+  Nằm mơ thấy người khác đánh bạn bị rụng răng không chảy máu thì nên đánh số: 90, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy bạn đánh người khác bị rụng răng không chảy máu thì nên đánh số: 66, 90

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết nằm mơ thấy gãy rụng răng không chảy máu là điềm báo gì với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình. 

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy gãy rụng răng không chảy máu là điềm báo gì?