Nằm mơ thấy gà – giải mã giấc mơ thấy con gà

Gà là một vật nuôi, một loại gia cầm có số lượng nhiều nhất trên thế giới. Gà gắn bó với các gia đình nông thôn Việt Nam và thường xuyên có mặt trong bữa ăn của chúng ta. Vậy nằm mơ thấy con gà là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy con gà.

Con gà và sự bí ẩn của giấc mơ

Gà là loại vật nuôi được thuần hóa từ rất sớm và có tên khoa học là Gallus gallus domesticus. Tại Việt Nam, loại gia cầm này được biết đến với các tên gọi như Ga, Kha, Qué…Các quan điểm về sinh vật học cho rằng gà có thuỷ tổ từ loài chim hoang dã ở Ấn Độ và loài gà rừng lông đỏ nhiệt đới ở vùng Đông Nam Á. Trong thế giới loài chim, gà là loài vật có số lượng áp đảo nhất với 24 tỉ cá thể. Gà được nuôi để lấy trứng và thịt, lông phục vụ nhu cầu ăn uống và làm đẹp của con người. Ngoài ra, ngày nay, người ta còn dùng gà để làm các thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong các ngành sinh học, vật lý, hoá học.

8

Gà là loài chim sống thành đàn và có tổ chức xã hội khá cao. Chúng có cách tiếp cận mang tính cộng đồng đối với việc ấp trứng và nuôi gà con. Các cá thể gà trong đàn sẽ giành giật nhau chiếm ưu thế để được giao phối với con cái. Thường thì những chú gà trống có thân hình to lớn và màu sắc sặc sỡ thường được xem như trưởng đàn. Mơ thấy gà là giấc mơ khá quen thuộc với nhiều người. Giấc mơ này ẩn chứa nhiều điều bí ẩn đối với cuộc sống của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy con gà

+ Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh của chú gà nhép thì điều đó là dự cảm cho một cuộc sống bình yên trong tương lai gần.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một chú gà trống đang giao phối với con gà mái thì đó là dự cảm về đời sống hôn nhân viên mãn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy chú gà trống đang vươn mình gáy những tiếng gáy thật lớn thì đó là dự cảm về những thành tựu to lớn mà bạn sẽ đạt được.

Nằm mơ thấy con gà thì nên đánh số mấy?

+ Nếu nằm mơ thấy con gà trống thì nên đánh số 20.

+ Nếu nằm mơ thấy con gà mái mơ thì nên đánh số 67

+ Nếu nằm mơ thấy con gà con thì nên đánh số 56

Giấ mơ thấy con gà không chỉ là giấc mơ sinh lý mà nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị liên quan đến cuộc sống của ban nữa. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy gà – giải mã giấc mơ thấy con gà trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy gà – giải mã giấc mơ thấy con gà