Nằm mơ thấy em bé, trẻ sơ sinh, con nít điềm báo gì ?

Một thống kê của các chuyên gia về giấc mơ cho biết, hình ảnh của em bé, trẻ sơ sinh, con nít xuất hiện khá nhiều trong giấc mơ của con người. Điều này cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích cặn kẽ. Vậy nằm mơ thấy em bé, trẻ sơ sinh, con nít điềm báo gì đối với bạn? Nó là điềm lành hãy điềm dữ? Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hình ảnh em bé, con nít trong giấc mơ của bạn nói lên điều gì?

Với người theo đao thiên chúa, họ quan niệm mỗi một đứa trẻ chào đời chính là sự hiện thân của tình yêu mà chúa trời đã ban tặng cho cuộc sống dương thế. Với đạo phật thì em bé chính là những mầm sống, mầm thiện cho đời.

Mỗi năm dân số trên thế giới lại tăng thêm vài triệu người và điều đó tương đương với vài triệu trẻ em được sinh ra. Trẻ em có mặt hầu như quanh ta, trong mỗi gia đình, trong mỗi khu phố và trong mỗi nhà trẻ. Chính sự gần gũi và quen thuộc của trẻ em đã khiến cho não bộ của bạn tạo nên những giấc mơ liên quan đến trẻ em khi ngủ.

1

Không những thế, hình ảnh trẻ em, con nít trên góc độ tín ngưỡng, văn hóa, tâm linh cũng mang nhiều màu sắc khác nhau. Hình ảnh các em ở trong giấc mơ của bạn còn ẩn chứa nhiều điều bí mật chưa được giải thích. Ở mỗi quốc gia và các nên văn hóa đều có những quan niệm khác nhau về ý nghĩa của giấc mơ thấy trẻ em, con nít, trẻ sơ sinh.

Giải mã giấc mơ thấy trẻ em, trẻ sơ sinh, con nít

Với người việc thì hình ảnh trẻ em, con nít, trẻ sơ sinh trong giấc mơ mang các ý nghĩa sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình một đứa bé trai chào đời thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp có một tri kỉ là nam giới đồng hành cùng mình trong cuộc sống và công việc.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy một đứ bé sơ sinh cười với mình thì đó là điềm báo chứng tỏ  bạn sẽ được nhiều người yêu thích và quý mến. Do đó mọi sự sẽ rất hanh thông và suôn sẻ.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một đứa bé gái khóc thét lên khi thấy bạn thì có nghĩa rằng bạn sắp phải hao tốn sức khỏe và tiền tài.

+ Nếu bạn mơ thấy một đứa con nít sợ hãi bạn thì chứng tỏ bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại. Hãy cẩn thận hơn nhé!

Nằm mơ thấy trẻ em, trẻ sơ sinh, con nít thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến của dân cờ bạc hiện nay thì:

+  Nếu bạn nằm mơ thấy trẻ em biết nói, biết đi thì nên đánh số: 09, 45

+  Nằm mơ thấy trẻ sơ sinh thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy một bé trai thì nên đánh số: 7

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy một bé gái thì nên đánh số: 9

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy đứa con nít khóc thét thì nên đánh số: 77

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy em bé, trẻ sơ sinh, con nít điềm báo gì? trên đây sẽ rất bổ ích đối với bạn.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy em bé, trẻ sơ sinh, con nít điềm báo gì ?