Nằm mơ thấy đi xem bói – giải mã giấc mơ thấy đi xem bói

Bói toán là một hoạt động tâm linh được rất nhiều người tin tưởng và tiến hành mỗi năm. Mặc dù đây được xem là một hình thức mê tín những số lượng người tin vào bói toán vẫn rất đông. Vậy nằm mơ thấy đi xem bói là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy đi xem bói.

Giấc mơ thấy đi xem bói có gì đặc biệt?

Bói toán là một hoạt động ngoài sinh học có tên khoa học là divination. Trên phương diện chủ thể thì đây là hành vi mà người có năng lực đặc biệt (tức thấy bói) sẽ nỗ lực để đạt được sự hiểu biết trong một câu hỏi hay tình huống nào đó thông qua tiến trình hay nghi lễ huyền bí được chuẩn hóa.

2

Bói toán phát triển ở hầu hết các quốc gia, kể cả những nước văn minh. Các hình thức bói toán đã trải qua lịch sử với các dạng thức khác nhau. Việc bói toán diễn ra giữa thầy bói va fnguowif đi xem bói. Theo đó thấy bói sẽ đưa ra sự giải thích về cách mà người đi xem bói nên tiến hành, dựa vào việc đọc các dấu hiệu, sự kiện.

Bói toán có thể được tiến hành bằng trực giác (giác quan thứ 6) mà chỉ những người đặc biệt mới biết được. Cũng có nhiều nơi tiến hành bói bằng linh hồn của người đã chết, bằng thao tác thánh nhập. Người Trung Hoa xưa xem bói bằng mai rùa, cỏ thi. Người Việt bói bằng lá, bằng bài, bằng sợi tóc, sợi chỉ và rất nhiều các hình thức khác nữa.

Giải mã giấc mơ thấy mình đi xem bói

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi xem bói bằng bài thì đó là một điềm báo cho thấy dường như bạn quá quan trọng chuyện đúng sai trong cuộc sống. Đôi khi những điều đó diễn ra khá cứng nhắc và bạn cần phải thay đổi.

+ Nếu như bạn đi bói cùng với người yêu của mình thì đó là điềm báo cho biết 2 bạn sẽ gặp sóng gió rất lớn trong ình duyên. Dường như 2 bạn đã mất niềm tin vào nhau nên mới nhờ đến bói toán.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi xem bói cùng với gia đình thì có vẻ như gia đình bạn chuẩn bị đón nhận những biến cố lớn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy đi xem bói thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đi xem bói bài thì đánh số 8

+  Nằm mơ thấy mình đi xem bói bằng vong nhập thì nên đánh số: 4

+  Nếu như bạn nằm mơ mình đi xem bói bằng quẻ thì nên đánh số: 56

Mơ thấy xem bói là một hiện tượng tâm linh rất đặc biệt. Hi vọng bài viết Nằm mơ thấy đi xem bó – giải mã giấc mơ thấy đi xem bói trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy đi xem bói – giải mã giấc mơ thấy đi xem bói