Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện – giải mã giấc thấy mơ đi vệ sinh

Hoạt động sống của con người bao gồm cả các yếu tố đầu ra lẫn đầu vào. Người ta không chỉ ăn vào người mà còn phải thải ra ngoài để duy trì sự sống. Đi vệ sinh, tiểu tiện, đại tiện là một hoạt động sinh lý vô cùng quan trọng của con người. Vậy nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện là điềm gì đối với cuộc sống của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy đi vệ sinh.

Đi vệ sinh, đại tiện, tiểu tiện và sự bí ẩn của giấc mơ

Đi vệ sinh, đi tiểu, trung tiện và đại tiện là một hoạt động của cơ quan bài tiết thông qua hậu môn của con người. Hoạt động này nhằm bài tiết và đào thải các chất cặn bã từ thức ăn còn thừa lại sau giai đoạn tiêu hóa sẽ ra khỏi ruột già qua ruột thẳng và đi xuống hậu môn để thải ra ngoài.

7

Sản phẩm của đại tiện thường ở thể rắn bình thường, trong các trường hợp khác thì có thể loãng và được gọi là phân. Sản phẩm của việc trung tiện là chất khí với thành phần chính là meetan, gọi là rắm. Trong khi đó, sản phẩm của quá trình tiểu tiện gọi là nước tiểu với thành phần chính là nước lỏng và amoniac.

Người bình thường đều có hoạt động tiểu tiện, trung tiện và đại tiện hàng ngày. Những người mắc các vệ hệ tiêu hóa, bệnh thận

, bệnh bài tiết thì có thời gian sai lệch. Đôi khi, trong giấc mơ, bạn sẽ mơ thấy hình ảnh liên quan đến hoạt động đi vệ sinh. Đây là điều mà nhiều người thường mơ thấy. Vậy ý nghĩa của nó là gì?

Giải mã giấc mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện

+ Nếu bạn nằm mơ thấy đi vệ sinh, tiểu tiện, đại tiện ngắt quãng thì chứng tỏ có ai đó đang kìm hãm sự nghiệp của bạn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị tiểu dầm thì đó chính là biểu hiện cho thấy dường như bạn đang phải một vấn đề nào đó mà mình không thể kiểm soát được.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị  bi tiểu tiện thì đó chính là điềm báo cho biết bạn đang trong trạng thái lực bất tòng tâm. Bạn rất muốn thực hiện một công việc gì đó nhưng không đủ khả năng để thực hiện.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy đi vệ sinh đi tiểu  tiện và đại điện không tự chủ thì chứng tỏ là bạn đang dần mất chức năng ở một chức vụ nào đó. Dường như có ai đó đang muốn chiếm vị trí của bạn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi đại tiện, tiểu tiện liên tục thì chứng tỏ bạn đang rất muốn thoát ra khỏi một môi trường nào đó. Dường như bạn đang quá bức xúc trước một vấn đề nào đó.

Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang đi tiểu nên đánh số: 39, 01

+  Nằm mơ thấy mình đang đi đại tiện thì nên đánh số: 58, 90

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy trung tiện thì nên đánh số: 02

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện – giải mã giấc mơ thấy đi vệ sinh với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện – giải mã giấc thấy mơ đi vệ sinh