Nằm mơ thấy đi qua cầu – giải mã giấc mơ thấy đi qua cầu

Trong giấc mơ, bạn thấy mình xuất hiện ở trên một cây cầu và đi qua nó? Bạn đang lo lắng không biết đó là điềm gì? Đó là một giấc mơ tốt hay xấu? Trong viết nằm mơ thấy đi qua cầu – giải mã giấc mơ thấy đi qua cầu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Nằm mơ thấy đi qua cầu – hình ảnh quen thuộc trong giấc mơ

Cây cầu là một hình ảnh quen thuộc gắn với cuộc sống thường nhật của chúng ta. Xét trên góc độ khoa học thì cầu là một công trình giao thông được bắc qua các chướng ngại nước như dòng sông, kinh, hồ, biển, rãnh nước, dòng suối thậm chí là đường bộ, đường sắt…với mục đích đảm bảo cho giao thông được liên tục.

Cầu là một hạ tầng cơ sở, phản ánh bước phát triển của ngành giao thông trong tiến trình văn minh của loài người. Về mặt văn hóa, cây cầu hội tụ đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, tâm linh và những quan niệm khác nữa.  Không phải ngẫu nhiên mà ở các buổi lễ cúng người ta thường làm các cây cầu rước hồn, trục hồn hay chiếc cầu noi se duyên…vv.

Với người Việt Nam, hình ảnh cây cầu đã đi vào tâm thức như một biểu tượng văn hóa linh thiêng. Người Việt cho rằng, cầu là nơi ghi dấu những diễn biến thường ngày của con người. Đó cũng là nơi nhiều người tìm đến cái chết để giải oan hay thoát bụi trần gian, do đó, nó là một biểu tượng tương đối linh thiêng. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đi trên một chiếc cầu thì rõ ràng đó không phải là một giấc mơ bình thường nữa.2

Giải mã giấc mơ thấy đi qua cầu

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi qua một cây cầu có hai chiều (tiến và lùi) thì điều này cho thấy, bạn có nhiều sự lựa chọn cho các quyết định của mình. Bạn có thể tiếp tục và dừng lại. Còn nếu chiếc cầu ấy chỉ có một làn đi thi có nghĩa là bạn không được dừng lại. Hãy cố gắng đến cùng.

+ Nằm mơ thấy trên chiếc cầu có nhiều người qua lại thì chứng tỏ bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự tư vấn của quá nhiều người. hãy quyết đoán và tin vào bản thân nhiều hơn.

+ Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị té xuống cầu, điều này cho biết bạn sẽ có một bước ngoặt nào đó trong công việc.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình là người đầu tiên đi trên một chiếc cầu đang khánh thành thì đó quả thực là điềm lành. Nó cho biết công danh sự nghiệp của bạn sẽ tươi sáng, tiền bạc vô như nước.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cầu đang đuộc sửa sang thì dự báo công việc của bạn chuẩn bị gặp khó khăn.

Trên đây là bài viết:Nằm mơ thấy đi qua cầu – giải mã giấc mơ thấy đi qua cầu được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tham khảo, nhiều lĩnh vực khác nhau. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn giải thích được những điều kì diệu diễn ra trong giấc mơ.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy đi qua cầu – giải mã giấc mơ thấy đi qua cầu