Nằm mơ thấy cua – giải mã giấc mơ con cua bò ngang qua

Con cua là hình ảnh quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Nó vừa là một thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe cũng đồng thời là hình ảnh xuất hiện khá nhiều trong các trò chơi và hình thức văn hóa tín ngưỡng. Vậy khi nằm mơ thấy cua sẽ là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy con cua bò ngang qua.

Con cua bò ngang trong giấc mơ của bạn

Cua là động vật thủy sinh thường sinh sống ở các vùng biển, vùng ngập mặt và nước ngọt. Cua phân bổ chủ yếu ở các nước thuộc vùng nhiệt đới. Cua thuộc loài động vật giáp xác nên có khả năng sinh tồn rất cao. Cua có rất nhiều loài khác nhau, hiện nay, người ta ước có khoảng gần 6.800 loài trong đó có những nhóm cua ăn được và cua không ăn được. Hầu hết các loại cua nước ngọt và nước lợ đều ăn được.

2

Tại Việt Nam, việc đặt tên cho cua khá đa dạng giữa các vùng miền như cua, cáy, còng, đam, , dam, rạm, dã tràng, ghẹ, cà ra v.v  Cua là một thực phẩm giu chất đạm và canxi, rât tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ. Món canh cua là món đặc sản dân dã của người Việt Nam. Canh cua nấu với rau mồng tơi ăn rất bổ và mát vào mùa nóng.

Trong tín ngưỡng và văn hóa của Việt Nam thì hình ảnh con cua mang rất nhiều ý nghĩa. Con cua được sử dụng làm hình ảnh trang trí trong các bức tranh dân gian. Cua cũng là biểu tượng của các trò chơi như bầu cua tôm cá. Nếu trong giấc mơ, bạn thấy hình ảnh của cua thì đó là một giấc mơ có chứa nhiều điều bí ẩn cần được lý giải.

Giải mã giấc mơ thấy con chua bò ngang

Theo quan niệm dân gian ở Việt Nam thì việc nằm mơ thấy con cua bò ngang  có thể được giải thích như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một đàn cua bò ngang trên đường khiến bạn phải dừng xe lại thì đó là điềm báo chứng tỏ công việc của bạn sẽ bị một vài sự cản trở đến từ nguyên nhân khác qaun.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một con cua đực bò ngang người mình rồi cắp bạn thật đau thì đó là điềm báo bạn sẽ gây gỗ với người đàn ông nào đó trong tương lại gần.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình một con cua mấn (mới lột xác) bò ngang thì đó là điều chứng tỏ bạn sắp có những thay đổi trong công việc, học tập và đời sống.

Nằm mơ thấy con cua bò ngang qua thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ con cua bò ngang qua người mình thì nên đánh số: 09, 45

+  Nằm mơ thấy một đàn cua bò ngang trên đường đi thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy bạn bị con cua đực bò ngang rồi cắn bạn một cái thì nên đánh số: 67, 11, 01

Giấc mơ của con người ngoài ý nghĩa sinh học thì còn ẩn chứa nhiều điều huyền bí, thú vị. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy cua – giải mã giấc mơ con cua bò ngang qua với những gợi ý có tính chất tham khảo trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy cua – giải mã giấc mơ con cua bò ngang qua