Nằm mơ thấy con mèo là điềm báo gì ?

Mèo không chỉ là một vật nuôi phổ biến mà đó còn là linh vật mang nhiều ý nghĩa văn hóa, tâm linh. Mèo thường liên quan các vấn đề sự sống và cái chết, do đó giấc mơ thấy mèo là một giấc mơ khá đặc biệt. Vậy nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề này.

Bạn có quan tâm:  Bị mèo cắn chảy máu có làm sao không  – mèo đen vào nhà là điềm gì

Giấc mơ thấy con mèo có gì đặc biệt?

Mèo nhà là động vật duy nhất của họ nhà mèo được thuần dưỡng và trở thành vật nuôi trong các gia đình. Từ một loài động vật nguy hiểm, mèo đã đã được thuần dưỡng để sống chung với loài người, săn các vật gây hại hoặc làm thú nuôi rất đắc lực của con người. Các nghiên cứu về tiến hóa và nhân học cho biết, Mèo nhà đã sống gần gũi với loài người ít nhất 9.500 năm và hiện nay chúng là con vật cưng phổ biến thứ hai trên thế giới sau loài chó.

4

Trong các nền văn hóa khác nhau, mèo cũng được gắn cho nhiều ý nghĩa siêu nhiên. Tại các nước phương tây đều cho rằng mèo là hiện thân của sức mạnh, sự hộ mệnh.Trong khi đó ở các nước Á đông như Trung Quốc, Việt Nam thì mèo lại bị coi là ma quỷ, nó thường gắn liền với các mụ phù thuỷ trong câu chuyện cổ của các nước Á Đông. Một số nơi thì cho rằng và rằng mèo rất thông thái nhưng do không biết nói nên không thể gây ảnh hưởng đến những quyết định của con người. Tại Việt Nam, hình ảnh mèo đen là hiện diện của cái chết.

Nằm mơ thấy con mèo là điềm báo gì?

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một con mèo vàng xuất hiện trong bữa ăn của bạn thì đó chính là điềm báo bạn sẽ một kẻ khác cướp đi những gì vốn thuộc về bạn. Nếu bạn làm kinh tế thì chuẩn bị sẽ có những cạnh tranh rất khốc liệt xảy ra.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy con mèo đen xuất hiện thì đó là điều cực kì nguy hiểm, nó dự báo cho những rủi ro liên quan đến tính mạng sắp xảy đến chính bạn hoặc những người thân thiết với bạn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ngủ cùng một con mèo thì đó là điềm báo cho biết bạn hãy cận thận với những người mà mình đang giúp đỡ.

Nằm mơ thấy con mèo nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy con mèo trắng thì nên đánh số: 01

+  Nằm mơ thấy còn mèo vàng thì nên đánh số: 4

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy con mèo đen thì nên đánh số: 98

Hi vọng, thông qua bài viết trên đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Nằm mơ thấy con mèo là điềm báo gì? Hãy cùng theo dõi nammothay.com để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến giấc mơ đầy bí ẩn của mình nhé!

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy con mèo là điềm báo gì ?