Nằm mơ thấy con chó – giải mã giấc mơ thấy chó

Chó không chỉ là động vật gần gũi, thông minh mà còn là người bạn thân thiết của con người. Hầu như bất cứ gia đình nào cũng có một vài chú chó để bầu bạn. Trong tín ngưỡng, hình ảnh của con chó cũng được gắn cho rất nhiều các ý nghĩa khác nhau. Vậy nằm mơ thấy con chó là điềm báo gì cho bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy con chó 

Nằm mơ thấy con chó – giấc mơ nhiều ý nghĩa

Các nghiên cứu về sinh vật học và nhân học đã chứng minh được rằng, chó là loài động vật nuôi đầu tiên được con người thuần hóa được cách đây 15.000 năm vào cuối Kỷ băng hà. Từ đó cho đến này, ở nhiều quốc gia và vùng văn hóa, chó đã là một loài thú cưng được nuôi trong các gia đình.

Từ xa xưa, trong quan niệm của người Việt Nam thì chó chính là biểu trưng cho sự gần gũi, trung thành tuyệt đối. Các tượng chó đá trước cổng đình, cổng chùa hãy cổng của các nhà giàu chính là minh chứng sinh sộng cho điều đó.

Bên cạnh đó, chó cũng trở thành biểu trưng cho tri thức và những điều bí mật, bởi đây là động vật rất thông minh, sạch sẽ. Tuy nhiên, chó lại không phải là điềm may đối với con người. Người ta thường gắn chó với các điềm xui xẻo. Do đó, đám ma, đám cưới rất ít khi thịt chó, nếu ra đường gặp cho cũng bị cho là xui.

Bạn vừa trải qua một giấc mơ với những chú chó? Bạn không biết đó là điềm gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã ngay sau đây.2

Giải mã giấc mơ thấy chó

Việc giải mã giấc mơ thấy chó có sự khác biệt giữa các không gian văn hóa, các tộc người và từng trường hợp riêng biệt. Dưới đây là một số cách giải mã khá phổ biến hiện nay.

+ Nếu trong giấc nằm mơ thấy  con chó vẫy đuôi đón chào bạn thì điều này biểu thị rằng bạn sẽ gặp được người tri kỉ và sẽ gặp may mắn.

+ Nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh một con chó bị ốm thì điều này chính là ẩn dụ cho một sự lãng quên của tình bạn nào đó. Có thể có một người bạn đã quên bạn.

+ Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một con chó đã bị chết thì điều này chứng tỏ việc làm ăn của bạn đang có dấu hiệu xấu đi.

+ Nếu trong giấc mơ, hình ảnh chú chó mà bạn mơ thấy tỏ ra thân thiện và đáng yêu, điềm báo là bạn sẽ có khoảng thời gian thân thiện, vui vẻ với bạn bè.

+ Nếu trong giấc mơ bạn thấy một chú chóỏ ra dữ tợn, hãy cẩn thận nhé, rất có thể bạn sẽ xảy ra xô xát nho nhỏ với bạn bè.

+ Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy những chú chó đang cắn người khác chứ không phải là bạn thì mang điềm báo ta sẽ can gián những người bạn đang hiềm khích, nhưng hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ bị vạ lây đấy.

Nằm mơ thấy con chó nên đánh số bao nhiêu?

Theo kinh nghiệm dân gian thì :

+ Nằm mơ thấy chó trắng thì đánh con 92

+Nằm mơ thấy chó đen thì đánh con 09, 53

+ Nằm mơ thấy chó bốn mắt thì đánh con 11, 26

+ Nằm mơ thấy béc giê thì đánh số 34, 46

+ Nằm mơ thấy chó ta thì đánh số 55

+ Nằm mơ thấy chó cắn trộm thì đánh số 13

Giấc mơ của thấy chó của bạn luôn ẩn chứa nhiều điều kì lạ gắn liền với các ý nghĩa khác nhau. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy con chó – giải mã giấc mơ thấy chó trên đây, vọng có thể giúp bạn giải thích được những điều kì diệu diễn ra trong giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy con chó – giải mã giấc mơ thấy chó