Nằm mơ thấy con cá – Giải mã giấc mơ các loài cá

Cá là loài thủy sinh thường xuyên gắn bó với con người trong bữa ăn hàng ngày cũng như trong các công viên, hoặc ao hồ sông suối. Việt Nam là quốc gia nhiệt đới lại có biển nên số lượng các loại cá rất lớn. Và đôi khi trong giấc ngủ của mình, bạn sẽ mơ thấy hình ảnh về các với các mức độ đậm nhạt khác nhau. Vậy nằm mơ thấy cá  là điềm gì? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ các loài cá.

Nằm mơ thấy con cá – giấc mơ thịnh vượng

Từ xa xưa, trong quan niệm của người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung thì cá luôn là hình tượng của sự may mắn, thanh tú, quý phái. Cá can hệ mật thiết với hình tượng nước bởi cá luôn luôn sống trong nước. Chính cặp hình tượng cá – nước này đã mang đến nhiều ý nghĩa hơn nữa cho loài cá. Nếu bạn mơ thấy những con cá thì đó là điềm báo vô cùng tốt lành dành và nhiều niềm vui, sự thoải mái cho bạn. Nhiều khả năng bạn hoặc gia đình sẽ có tin vui hoặc chuyện cưới xin linh đình.

Cá trở thành biểu trưng cho tri thức và những điều bí mật, bởi cá có thể bơi tới những vùng sâu thẳm nhất của đại dương nơi cất giữ những gì con người còn chưa biết đến. Ngoài ra, các cũng là động vật đẻ thường xuyên và đẻ rất nhiều vì vậy cũng biểu thị sự mắn đẻ, sự đông con cháu, sự màu mỡ dồi dào.

Trong tâm thức của người Việt có hình ảnh cá chép vượt vũ môn và hóa rồng. Do đó, cá còn trở thành biểu trưng cho tấm gương hiếu học, luôn không ngừng vươn lên trong cuộc sống.1

Giải mã giấc mơ về các loài cá

Việc giải mã giấc mơ thấy cá hiện có rất nhiều nguồn tùy thuộc vào không gian văn hóa của từng nơi. Dưới đây là một số cách giải mã được nhiều người đồng thuận nhất.

+ Mơ thấy cá đang tung tăng bởi lội chính là thông báo cho biết nhu cầu đời sống tình dục của bạn đang tăng cao hoặc bạn đang mong muốn có con.

+ Nếu bạn đang làm ăn kinh doanh mà mơ thấy hình ảnh con cá lội nhởn nha trong nước là điềm tài lợi hạnh thông, công việc làm ăn phát đạt.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cá nhảy lên bờ là điềm xui xẻo. Hãy cẩn thận hơn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cá bị chết nổi là điềm báo cho biết bạn chuẩn bị lường gạt.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cá bay khỏi mặt nước là mọi sự thất bại. Hãy cẩn trọng trong kinh doanh và buôn bán

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cá khô xuống nước là điềm báo cho biết những may mắn dồn dập sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy cá đánh số mấy?

Theo kinh nghiệm dân gian thì :

+ Nằm mơ thấy cá nhỏ thì đánh con 87

+Nằm mơ thấy cá lớn thì đánh con 80, 92

+ Nằm mơ thấy cá biển thì đánh con 13, 15

+ Nằm mơ thấy cá dưới ao thì đánh con 98, 99

+ Nằm mơ thấy cá chuối là số 59

+ Nằm mơ thấy cá chuồn là số 76

+ Nằm mơ thấy cá lóc là số 68

+ Nằm mơ thấy cá mây chiều là số 28 – 82

+ Nằm mơ thấy cá nướng là số 48

+ Nằm mơ thấy cá quả là số 45

+ Nằm mơ thấy cá là số 20 – 40 – 82

+ Nằm mơ thấy cá sấu là số 89

+ Nằm mơ thấy cá thường là số 56

Giấc mơ của chúng ta luôn ẩn chứa nhiều điều kì lạ. Với bài viết Nằm mơ thấy cá – giải mã giấc mơ các loại cá trên đây, vọng có thể giúp bạn giải thích được những điều kì diệu diễn ra trong giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy con cá – Giải mã giấc mơ các loài cá