Nằm mơ thấy chồng ngoại tình – giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Cuộc sống hôn nhân của chúng ta luôn có những biến cố lớn xảy ra, một trong những biến cố lớn nhất đó chính là tình trạng ngoại tình. Phần lớn chị em phụ nữ rất sợ đàn ông ngoại tình và họ thường tìm cách để chống lại chúng hoặc phản kháng bằng cách đánh ghen. Vậy nằm mơ thấy chồng ngoại tình là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình.

Giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Ngoại tình là một phạm trù của đời sống hôn nhân diễn ra cả trong tư tưởng lẫn hành động cụ thể giữa các cặp đôi hoặc các cặp vợ chồng. Ngoại tình được hiểu là sự phản bội của một trong 2 người với những thề ước ban đầu.

2

Tuy nhiên, khái niệm ngoại tình có sự khác biệt giữa những thời kì lịch sử và các vùng văn hóa khác nhau. Nếu như trong thời phong kiến, đàn ông năm thê bảy thiếp vẫn không được gọi là ngoại tình. Còn ngày nay, ngoài đời sống của 2 người đã được coi là ngoại.

HIện tượng ngoại tình chủ yếu diễn ra ở đối tượng nam giới. Nhiều chị em lo sợ chuyện chồng minh đi ngoại tình nên thường xuất hiện trạng thái tâm lý ghen. Vậy nằm mơ thấy chồng ngoại tình là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình.

Giải mã giấc mơ thấy chồng mình đi ngoại tình

+ Nếu bạn nằm mơ thấy chồng của mình đi ngoại tình với người đàn bà xa lạ thì đó là điềm báo cho biết dường như bạn đang chán nản với những điều quen mòn xảy ra hằng ngày. Bạn cần một sự thay đổi lớn lao khác. Bạn có thể sẽ phải thay đổi cả tính cách lẫn hình thái bên ngoài như việc chăn sóc sắc đẹp cho bạn…

+ Nếu bạn nằm mơ thấy chồng của mình đi ngoại tình với người bạn thân của bạn thì đó là điềm báo cho biết bạn hãy cận thận với chính những người xung quanh. Họ có thể hãm hại bạn bất cứ lúc nào.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy chồng bạn đi ngoại tình với người thân trong gia đình bạn thì đó là điềm xui cho gia đình bạn. Dự cảm, trong tương lại gia đình bạn sẽ có biến cố lớn.

Nằm mơ thấy chồng ngoại tình thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy chồng ngoại tình với một người con gái nhỏ hơn tuổi thì nên đánh số: 04

+  Nằm mơ thấy chồng ngoại tình với người bạn thân của bạn thì nên đánh số: 47

+  Nếu như bạn nằm mơ mình bắt được quả tang chồng ngoại tình thì nên đánh số: 03

Là một giấc mơ không được mấy tốt đẹp có thể đây là điềm báo cho sự tụt giẳm nhang sắc của bạn sẽ khiến chồng bạn chán nản và nảy sinh ý định ngoại tình. Dù gì đi nữa qua giấc mơ này cũng thức tỉnh cho bạn rằng. Bạn cần có nhiều thời gian để làm đẹp hơn chắmóc cho bản thân mình hơn.

Ngoại tình là giấc mơ không vui đối với chúng ta, tuy vậy nó vẫn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Hi vọng bài viết: Nằm mơ thấy chồng ngoại tình – giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy chồng ngoại tình – giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình