Nằm mơ thấy bố mẹ – giải mã giấc mơ thấy bố mẹ

Bố mẹ và những người có mối quan hệ, tình cảm thân thiết nhất với chúng ta. Do đó, bạn sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi mình nằm mơ thấy bố mẹ. Tại sao bạn mơ thấy ba mẹ của mình trong giấc mơ?  Nằm mơ thấy bố mẹ có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy bố mẹ trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao bạn lại nằm mơ thấy bố mẹ?

Não bộ con người hoạt động theo một cơ chế rất rõ ràng. Những gì đơn giản, gần gũi mà chúng ta được tiếp cận thường xuyên nhất thì sẽ được đọng lại trong não lâu nhất, rõ ràng và sâu sắc nhất.

Và đôi khi, ngày cả trong giấc mơ – vốn là một hoạt động vô thức – thì những hình ảnh thân quen cũng có tần suất xuất hiện cao hơn những hình ảnh xa lạ. Chính vì thế, quá dễ dàng để chúng ta giải thích được lý do bố mẹ lại đi vào trong giấc mơ của chúng ta thường xuyên. Thường thì mỗi người sẽ sống cùng nhà với bố mẹ trong khoảng hơn 20 năm trước khi lập gia đình mới hoặc làm ăn xa. 20 năm gắn bó sẽ tương đương với 20 năm não bộ của chúng ta dung nạp những hình ảnh của họ. Và khi ngủ,  não bộ sẽ phát tán và kết hợp các hình ảnh thân quen này với nhau để tạo nên một giấc mơ.

Ở một góc độ khác, việc mơ thấy bố mẹ có thể là sự phản ánh của tâm trạng nhớ nhung hoặc sợ hãi đối với bố mẹ. Nếu bạn đang xa bố mẹ, bạn có thể sẽ mơ về bố mẹ nhiều hơn. Nếu bạn đang sợ bố mẹ thì hình ảnh bố mẹ cũng xuất hiện thường xuyên (hay còn gọi là ám ảnh).

Trên phương diện tâm linh, nếu bố mẹ bạn đã mất thì việc mơ thấy cha mẹ có thể là một tín hiệu của sự báo mộng.4

Giải mã giấc mơ thấy bố mẹ

+ Nếu ba mẹ bạn đã chết và bạn nằm mơ thấy họ thì đấy chính là hiện tượng báo mộng. Hãy nhớ lại các diễn biến trong giấc mơ để tự thuật cho một người nào đó dành về tâm linh. Họ sẽ giúp bạn giải mã và có hướng giải quyết. Có thể bên thế giới khác, cha mẹ bạn đang cần một sự giúp đỡ nào đó.

+ Nếu bạn mơ thấy cha mẹ mình chết thì đừng vội lo lắng thái quá rằng cha mẹ mình sẽ chết nhé. Rất có thể bạn sẽ phải trải qua một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống khi thức dậy. Đó có thể là những thay đổi liên quan đến cuộc sống bên ngoài hoặc cuộc sống gia đình. Rất có thể bố mẹ bạn chuẩn bị đi làm ăn xa.

+  Nếu bạn mơ thấy một mình bố thì đó chính là báo hiệu việc công danh sự nghiệp của bạn sẽ được sự giúp đỡ từ quý nhân. Hãy đón chờ xem nhé!

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ thì dự báo cuộc sống của bạn sẽ rất ổn định, bình yên và ít biến động. Tuy nhiên nếu bạn là con gái mà mơ thấy mẹ thì công việc sẽ không tốt cho lắm.

+ Nếu bạn mơ thấy cả cha lẫn mẹ thì có nghĩa là ba mẹ đang rất mong đợi một sự thay đổi nào đó từ bạn. Có thể bạn đang khiến cha mẹ buồn lòng điều gì đó chăng, hãy bình tĩn và xem xét lại bản thân nhé.

Trên đây là những gợi ý được tổng hợp từ nhiều nguồn tham khảo, nhiều lĩnh vực khác nhau. Gợi ý có tính chất tham khảo nhiều hơn là tính khoa học. Hi vọng bài viết: Nằm mơ thấy bố mẹ – giải mã giấc mơ thấy bố mẹ này sẽ giúp bạn giải thích được những điều kì diệu diễn ra trong giấc mơ. 

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy bố mẹ – giải mã giấc mơ thấy bố mẹ