Nằm mơ thấy bị sét đánh – giải mã giấc mơ thấy bị sét đánh, trời đánh

Có lẽ mơ thấy mình bị sét đánh là điều khủng khiếp đối với nhiều người. Có thể xem đó như một cơn ác mộng của mỗi người. Tuy nhiên, chưa hẳn ác mộng đã là những điều xui xẻo đối với bạn. Vậy nằm mơ thấy bị sét đánh có sao không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau giải mã giấc mơ thấy bị sét đánh, trời đánh.

Nằm mơ thấy bị sét đánh – nỗi ám ảnh của nhiều người

Sâm sét là một trong những loại thiên tai đang sợ đối với con người. Hàng năm trên thế giới có khoảng 250.000 người bị sét đánh và hàng chục nghìn người trong số đó thiệt mạng. Những người sống sót cũng bị tổn thương sức khỏe nghiêm trọng. Hiện nay các công trình xây dựng luôn có hệ thống chống sét đánh để phòng tránh các rủi do từ sấm sét. Xét trên góc độ khoa học, 1 tia sét có điện thế khoảng 300 triệu volt, đủ để thắp sáng bóng đèn huỳnh quang công suất 100W một năm. Do vậy, khi một ai đó bị sét đánh thì mức độ tổn thương sẽ hết sức nghiêm trọng. Nếu may mắn sống sót thì thần kinh cũng bị hư tổn nghiêm trọng.

Chính vì mức độ nguy hiểm của sét đánh nên con người luôn sợ hãi điều này và coi nó như một mối hiểm họa khôn lường. Và dĩ nhiên, nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình bị sét đánh thì đó quả thực sẽ là một cảm giác tồi tệ. Nó còn ghê sợ hơn cả việc bạn mơ thấy gặp ma quỷ hay các tai nạn thảm khốc khác.  Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mơ thấy bị sét đánh là gì? Nó có thực sự đáng sợ như cảm giác của bạn hay không? Giấc mơ nhìn thấy sấm sét hay mơ thấy mình bị sét đánh mang điềm báo và thể hiện điều gì xung quanh cuộc sống của bạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.1

Giải mã giấc mơ thấy bị sét đánh, trời đánh

+ Nếu bạn là  một người con gái chưa chồng mơ thấy sấm chớp thì đó chính là một điềm lành, dự báo bạn sẽ sớm kết hôn với người yêu như ý. Hãy chờ xem sao nhé!

+ Theo các chuyên gia về chiêm tinh học thì nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình bị sét, trời đánh thì đó chính là những cảnh báo cuộc sống của bạn sẽ nhiều biến động xảy ra gây sốc cho bạn. Sẽ có nhiều người đang muốn hãm hại bạn một các bất ngờ và mức độ khá nghiệm trọng.

+ Nếu trong giấc mơ, bạn thấy sấm sét đánh vào một hồ nước in ắng thì điều đó dự báo công việc đang trì trệ của bạn sẽ tiến triển tốt nhờ một tác nhân bên ngoài. Rất có thể bạn được quý nhân giúp đỡ.

+ Nếu bạn là  một người bệnh thì việc mơ thấy sấm chớp cho biết bạn sẽ tai qua, nạn khỏi và mau chóng bình phục.

+ Ở một lý giải khác thì nếu bạn nằm mơ thấy mình bị sét đánh, điều này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ có một số sự thay đổi có tính bước ngoặt. Chưa biết trước được sự thay đổi ấy là tốt hay xấu nhưng hãy chuẩn bị tâm thế để đón nhận nó.

+ Ngoài ra, nếu bạn là một người đang đi học (trung học, đại học, cao học hoặc nghiên cứu sinh) thì khi mơ thấy sấm chớp, dự báo việc thi cử của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Có thể bạn sẽ đạt được kết quả cao trong các kì thi.

Trên đây là bài viết nằm mơ thấy bị sét đánh – giải mã giấc mơ thấy bị sét đánh được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tham khảo, nhiều lĩnh vực khác nhau. Hi vọng những chia sẻ này  sẽ giúp bạn giải thích được những điều kì diệu diễn ra trong giấc mơ của mình.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy bị sét đánh – giải mã giấc mơ thấy bị sét đánh, trời đánh