Nằm mơ thấy bị mất tiền – giải mã giấc mơ thấy bị mất tiền

Tiền là một dạng của cải vật chất quan trọng đối với con người. Việc bị mất tiền là điều không mấy xa lạ với nhiều người. Trên góc độ tâm linh thì việc nằm mơ thấy mất tiền luôn là một giấc mơ  ẩn chứa nhiều điềm báo. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy bị mất tiền.

Giấc mơ thấy bị mất tiền

Tiền bạc là tài sản quan trọng đối với hầu hết chúng ta. Chỉ trừ những người tu hành đắc đạo hoặc các bộ tộc mới không dùng đến tiền. Về mặt khoa học thì tiền là vật ngang giá chung có tính thanh khoản cao nhất dùng để trao đổi lấy hàng hóa và dịch vụ nhằm thỏa mãn bản thân và mang tính dễ thu nhận và thường được Nhà nước phát hành bảo đảm giá trị bởi các tài sản khác như vàng, kim loại quý, trái phiếu, ngoại tệ…

8

Tiền tệ ra đời từ rất lâu đời, gắn liền với sự ra đời của nền kinh tế thị trường. Ngày nay, trong giao dịch dân sự thì tiền là một chuẩn mực chung để có thể so sánh giá trị của các hàng hóa và dịch vụ. Tiền được dùng để mua sắm, chi trả cho các dịch vụ, thanh toán và trả nợ…

Tiền cũng có thể được xem như một thước đo đánh giá sự thành công của ai đó. Thông qua việc kiếm được nhiều tiền, người đó sẽ khẳng định được vị trí xã hội của mình. Trong tín ngưỡng văn hóa Á Đông thì tiền mang nhiều giá trị khác nhau. Đồng tiền xu được sử dụng trong các thủ tục cúng bái. Chính vì thế, nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mất tiền thì đó là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn.

Giải mã giấc mơ thấy mình bị mất tiền

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mất tiền ngay sau khi vừa lãnh lương thì đó chính là điềm báo cho biết chuyện tình duyên, tình cảm vợ chồng của bạn sẽ gặp sóng gió.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị một người bạn khá thân thiết lấy trộm tiền thì dường như tình cảm bạn bè của bạn và người ấy ở ngoài đời chuẩn bị có những biến cố rất lớn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mất tiền ở trên đường đi thì dường như sắp có một sự cố đến với bạn khá bất ngờ khiến bạn không đỡ nổi.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị móc trộm tiền trên xe bus thì đó là dự cảm về việc bạn sẽ bị người khác hãm hại.

Nằm mơ thấy bị mất tiền thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị mất một số tiền lớn (tiền triệu hoặc chục triệu) thì nên đánh số: 66

+  Nằm mơ thấy mình bị mất vài tờ tiền lẻ thì nên đánh số: 01, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ mình bị mất tiền ngay tại nhà thì nên đánh số: 06

Giấc mơ của bạn luôn ẩn chứ nhiều ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy bị mất tiền – giải mã giấc mơ thấy bị mất tiền trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Những nghiên cứu gần đây nhất đều chỉ ra rằng bệnh dạ dày thực quản là …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy bị mất tiền – giải mã giấc mơ thấy bị mất tiền