Nằm mơ thấy ăn trộm – giải mã giấc mơ thấy trộm vào nhà

Trộm cắp là hành vi vi phạm pháp luật nhưng luôn hiện hữu quanh cuộc sống của chúng ta. Đôi khi, cả trong giấc mơ, bạn cũng nằm mơ thấy hiện tượng này nữa. Vậy nằm mơ thấy ăn trộm, căn cướp là điềm gì đối với cuộc sống của bạn? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy ăn trộm vào nhà và các tín hiệu tâm linh của giấc mơ đó.

Trộm cắp đi vào giấc của bạn như thế nào?

Trộm cắp và ăn cướp là những dạng phạm pháp cổ điển của xã hội loài người. Hành vi này được xuất hiện từ khi xã hội tư hữu được hình thành, con người thoát khỏi chế độ cộng sản nguyên thủy và bắt đầu hình thành nên khái niệm của cải.

4

Ăn trộm và căn cắp xảy ra ở hầu hết các nước, các nền văn hóa trên thế giới. Kể cả những nước được mệnh danh như thiên đường như Nauy, Thụy Sĩ, Thụy Điển cũng có ăn trộm, ăn cắp. Về cơ bản, ăn trộm được phân biệt với ăn cướp thông qua hành vi lén lút và công khai. Theo định nghĩa của Điều 138, Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 1999 thì ăn trộm là một hành vi phạm tội khi một người hoặc một nhóm người lén lút, bí mật chiếm đoạt tài sản của người khác một cách trái pháp luật, đối tượng tác động có thể là tiền, dịch vụ, thông tin,…mà không có sự cho phép của chủ nhân.

Hiện nay, ngôn ngữ Việt Nam thường dùng hậu tố “tặc” ghép sau một từ khác để phân loại chi tiết các loại trộm cắp như: hải tặc, lâm tặc, tin tặc, cẩu tặc, lộ tặc, cao su tặc,…. Kẻ trộm cắp ăn cắp của người khác để phục vụ cho chúng hoặc bán những thứ ăn cắp được để lấy tiền. Hàng hóa trộm cắp được nếu cần bán đi để lấy tiền thường chuyển hay bán đi vào những nơi không yêu cầu kiểm tra rõ nguồn gốc hàng hóa như chợ đen. Nếu bạn là người có niềm tin vào tâm linh thì có lẽ giấc mơ thấy ẩn chứa nhiều điều bí ẩn cần được khai phá.

Giải mã giấc mơ thấy trộm đột nhập vào nhà

+ Nếu bạn nằm mơ thấy có một người đột nhập vào nhà và lấy đi các tài sản của gia đình bạn thì điều đó chứng tỏ bạn sắp bị hao hụt về tài sản và đôi chút tinh thần.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bắt được trộm chính là dự báo về khả năng tự vệ, sự tỉnh táo của bạn trong việc nhận dạng con người. Điều này có ích lợi rất lớn đối với bạn.

+ Nếu như bạn mơ thấy mình là người đi ăn trộm thì có vẻ như bạn sắp bị thất nghiệp. Có thể công việc của bạn sẽ bị thiên về chân tay là lao động trí óc.

+ Nếu bạn mơ thấy người quen của mình ăn trộm đồ thì hãy cảnh giác những người đó. Rất có thể họ đang tìm cách hại bạn.

Nằm mơ thấy ăn trộm thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy trộm vào nhà bạn thì nên đánh số: 09, 45

+  Nằm mơ thấy bạn bắt được trộm thì nên đánh số: 78, 02

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy người ăn trộm là một người quen thì nên đánh số dựa trên tuổi đời thực của họ.

Hi vọng, với bài viết “Nằm mơ thấy kẻ trộm – giải mã giấc mơ thấy trộm vào nhà” trên đây thì những bí ẩn trong giấc mơ của bạn không còn là một vấn đề quá băn khoăn nữa.

Trước:
Sau:

Check Also

Nằm mơ thấy biển – giải mã giấc mơ thấy đại dương

Biển cả mệnh mông luôn là một đề tài khiến con người không ngừng khám …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy ăn trộm – giải mã giấc mơ thấy trộm vào nhà