Lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình cần những gì?

Để việc hoạt động kinh doanh sản xuất he thong loc nuoc dong binh luôn đạt hiểu quả cao thì việc xây dừng một hệ thống lọc nước đóng bình chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Bài viết này nammothay.org sẽ đi tìm hiểu lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình cần những gì?.

Hệ thống lọc nước đóng bình bao gồm những gì?

Một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thương bao gồm các hệ thống lọc thô, hệ thống lọc R.O, hệ thống oxone khử trùng, hệ thống đèn tia cực tím, các bồn chứa nước và hệ thống chiết rót nước vào bình. Mỗi hệ thống có chức năng riếng và hoạt động theo một quy trình nhất định.

  • Hệ thống lọc thô: đây là phần xử lý nước nguồn với các bộ lọc đầu nguồn để lọc lượng phèn, cặn, mùi, … có trong nước. Bộ lọc gồm có van khóa nằm trên cột lọc (có thể là van tự động hoặc van cơ tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp), Van 3 ngã với 3 chiều xả ngược, xả xuôi và filter-lọc (nếu là van 5 ngã sẽ có thêm hút muối và xả muối), bộ lọc cặn và khủ mùi H2S.
  • Hệ thống lọc R.O: Gồm có hệ thống phụ và hệ thống chính. Hệ thống phụ là bơm trợ phụ đặt sau bồn trữ nước trung gian để tao ra lượng nước ổn định và lọc cặn giúp bảo vệ hệ thống chính. Hệ thống chính là hệ thống lọc R.O với các màng R.O có khe lọc kích cở nano có thể loại bỏ hoàn toàn các chất độc, vi khuẩn có bên trong nước tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.  Xem hệ thống lọc nước ro nghiệp hiện đại bậc nhất http://xulynuocmiennam.com/he-thong-may-loc-nuoc-ro-cong-nghiep.html
  • Hệ thống oxone: Sau khi nước được lọc qua hệ thống lọc R.O sẽ đi vào bồn nước thành phẩm. Tại đây, hệ thống ozone hút không khí từ bên ngoài tao ra nguồn ozone đưa vào bên trong bồn để diệt khuẩn và tiệt trùng nước.
  • Hệ thống đèn tia cực tím: nước sẽ được bơm từ bồn chứa qua hệ thống lọc cặn tinh và lọc diệt khuẩn với đèn UV để diệt khuẩn, chống tại nhiễm khuẩn và giúp làm ngọt nước, loại bỏ mùi hôi trong nước.
  • Hệ thống chiết rót và đóng bình: hệ thống này gồm 3 khâu là rửa vệ sinh bình, chiết rót và đóng nắp để tạo nên thành phẩm.

Lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình chất lượng

Với một hệ thống lọc nước kém chất lượng không rõ nguồn gốc sẽ mang đến những nguy cơ cho doanh nghiệp. Những sản phẩm được tạo ra từ hệ thống này không đạt tiêu chuẩn có màu và mùi. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp khi sử dụng các loại hệ thống này đều bị người dùng gửi trả sản phẩm dẫn đến thất thu và không thể hoạt động kinh doanh được nữa. Vì vậy để hoạt động hiệu quả trong kinh doanh nước đóng bình thì các doanh nghiệp cần lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình chất lượng.

Dây chuyền lọc nước đóng bình 500l h thích hợp việc kinh doanh nhỏ lẻ, dành cho công ty có số lượng nhân viên lớn, dành cho cấp nước cho bệnh viện, chung cư, chợ ,….

Rất nhiều cơ sở sản xuất nước đóng bình chọn xulynuocmiennam.com là địa chỉ tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước cho mình. Tại đây, những dây chuyền sản xuất nước đóng bình được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.  Xem chi tiết dây chuyền 20l tại http://xulynuocmiennam.com/1373/day-chuyen-loc-nuoc-dong-binh-cs-900-lh-sao-chep Bên cạnh đó xulynuocmiennam còn giúp tư vấn cho khách hàng lập kế hoạch lắp đặt hệ thống sao cho phù hợp với nhu cầu, quy mộ của doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Hy vọng qua bài viết hệ thống lọc nước đóng bình có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp các doanh nghiệp có thể làm ăn hiệu quả nhất.

Trước:

Check Also

binh-chua-chay-gia-dinh-loai-nao-tot

Bình chữa cháy CO2 dùng để chữa đám cháy nào là hiệu quả nhất ?

Liên tiếp những tháng ngày gần đây diễn ra rất nhiều vụ cháy diễn ra, …

Leave a Reply

Bạn đang xem Lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình cần những gì?