Biệt thự biển Condotel Đà Nẵng có nên đầu tư không ?

Đứng trước tình trạng giá vàng lên xuống thất thường, ngoại tệ tỷ lệ quy đổi đôi khi đạt 0%, thị trường chứng khoáng lại bấp bênh…khiến nhà đầu tư phải thật thông mình khi lựa chọn cho mình những kênh mang tiềm năng sinh lợi lớn. Một trong những miền đất hứa mà nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn trong thời gian gần đây chính là là BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Tất nhiên, một khi quyết định “xuống tiền” một dự án nào đó họ liền ngay lập tức băn khoăn và thắc mắc và trong đó chính là vấn đề: Biệt thự biển Condotel Đà Nẵng có nên đầu tư không ?Trong những năm gần đây, thì trường bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố ven biển bỗng nhiên trở nên vô cùng náo nhiệt và một trong số đó chính là tại Đà Nẵng – Nơi sở hữu cảnh vật nơi thơ cùng hạ tầng vô cùng phát triên, cư dân văn minh lịch sự. Chưa kể, nơi đây còn đóng vai trò là cửa ngõ ra biển Thái Bình Dương của các nước Myanmar, Thái Lan, Lào và Việt Nam. Chính vì vậy, nơi đây trở thành tâm điểm để các dự án biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng mọc lên, nhằm khai thác tiềm năng từ lượng khách du lịch đến đây.

Chính vì vậy, những dự án biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang lại những lợi nhuận khổng lồ vì những lý do như sau:

  • Vị trí đắc địa: Tất cả những dự án biệt thự căn hộ nghỉ dưỡng để có thể thu hút được khách hàng, tất nhiên vị trí của những dự án này phải đảm bảo được những yếu tố như: di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố hoặc sân bay, sở hữu quanh cảnh tuyệt vời, đảm bảo được tính riêng tư của việc nghỉ dưỡng, tập trung đông khách du lịch.
  • Phải có hạ tầng tiện ích nội khu: Để những khách hàng có thể ghé đến một lần rất dễ, nhưng nếu để khách hàng ghé đến lần hai và liên tục sau này cực kỳ khó. Chính vì vậy, chủ đầu tư của những dự án này phải cực kỳ thông mính trong việc xây dựng chuỗi hạ tầng tiện ích nội khu, để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu về ăn uống, vui chơi, giải trí…
  • Giá trị gia tăng theo thời gian cực lớn: với việc tọa lạc tại những vị trí đắc địa, đồng thời những vị trí như vậy càng ngày sẽ càng khan hiếm và tất nhiên sẽ giúp cho giá trị gia tăng của dự án trong tương lai liên tục tăng co.
  • Chương trình cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư: Hiện nay, những dự án biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng đều được chủ đầu tư áp dụng những chương trình cam kết vô cùng hấp dẫn cho khách hàng của mình. Cụ thể như dự án Condotel Đà Nẵng của Vingroup cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm, chia sẻ lợi nhuận 75% trọn đời, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng và có thể quy đổi thành hiện kim, hỗ trợ ngân hàng 65% giá trị….

Dự án condotel cocobay towers Đà Nẵng với đa dạng tiện ích, tiểu chuẩn quốc tế đã thu hút được sự quan tâm của giới bất động sản trong nước cũng như quốc tế, Cristiano Ronaldo cũng được ký mua cocobay towers vào tháng 4/2017. Cùng xem cocobay towers tại đây : http://cocobaydanangcity.vn/cocobay-towers/

Biệt thự biển Condotel Đà Nẵng có nên đầu tư không ? Đáp án chính là nên và chắc chắn sau khi tham khảo những phân tích trên thì quý khách hàng sẽ không còn băn khoăn khi lựa chọn kênh đầu tư này nữa, và những dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng nên lựa chọn là: Condotel Vinpearl Đà Nẵng, Olalani Resort & Condotel Đà Nẵng…

Giới thiệu dự án condotel phan thiết mới nhất, xem tại trang web : http://condotelalohaphanthiet.vn

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Bạn đang xem Biệt thự biển Condotel Đà Nẵng có nên đầu tư không ?